Thể thao

THỂ THAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Công Vinh nằm trong hội đồng bầu chọn Giải Cống hiến lĩnh vực thể thao

Công Vinh nằm trong hội đồng bầu chọn Giải Cống hiến lĩnh vực thể thao

Thể thao

Lần đầu tiên, Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến sẽ đổi tên thành Giải thưởng Cống hiến với hai lĩnh vực: Cống hiến âm nhạc và Cống hiến thể thao.

Thủ môn thủng lưới 10 lần nhưng vẫn lập kỷ lục 15 pha cứu thua ở giải vô địch Nga

Thể thao

Do có 6 cầu thủ dương tính với COVID-19 nên CLB Rostov buộc phải cách ly toàn bộ cầu thủ ở đội một và sử dụng đội hình gồm toàn cầu thủ trẻ ở trận thua 1-10

"Đọc báo có phong cách" cùng YAN ngày 14/05

Việc đọc báo giấy ngày càng được "trẻ trung" hoá cùng nhiều nội dung gắn liền với những người hiện đại. Cùng xem 14/05 YAN sẽ mang đến báo giấy câu chuyện gì.

Tài trợ

Đọc báo có phong cách: Cập nhật xu hướng mới cùng "Thể Thao & Văn Hoá"

Lần đầu tiên Việt Nam có 1 tờ báo giấy có sự chuyên biệt hóa nội dung theo mỗi kỳ phát hành, chuẩn trào lưu “đọc báo có phong cách”, trẻ trung và hợp thời đại.

Tài trợ

Nữ thần bóng chuyền châu Á sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo vạn người mê

Nhân vật

Cùng tìm hiểu Sabina Altynbekova là ai cũng như là thông tin, tiểu sử của người được mệnh danh là nữ thần bóng chuyền châu Á cùng YAN nhé.

Báo Thái Lan ca ngợi tài cản phá phạt đền của Đặng Văn Lâm

Thể thao

Đặng Văn Lâm được báo chí Thái Lan ca ngợi hết lời khi cản phá thành công hai quả phạt đền trong trận Muangthong United gặp CLB Prachuap tại Leo Cup 2020.

Việt Nam vắng mặt trong danh sách 10 CLB đắt giá nhất Đông Nam Á

Thể thao

Chuyên trang thể thao Fox Sports Asia vừa hoàn tất thống kê danh sách 10 CLB đắt giá nhất Đông Nam Á. Điều đáng chú ý là không có đại diện nào đến từ Việt Nam.

Lộ diện chiếc xe đón U22 Việt Nam và tuyển nữ về nước mừng công

Bóng đá

Vào lúc 18h tối nay ngày 11/12, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức mang HCV về tới sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Xem thêm