The Rock và Jason Statham sẽ chia tay Fast & Furious vì bận đánh nhau trong phim khác?

10:30 02/02/2019

Chắc chắn trong tập phim thứ 9 của series Fast & Furious, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy màn tranh tài của hai ngôi sao hành động đình đám này.

Tập phim thứ 9 và thứ 10, hai tập cuối cùng của series Fast & Furious, sẽ lần lượt được ra mắt trong năm 2020 và 2021. Hiện tại chưa có thông tin gì mới về hai tập phim này cũng như nhan đề của chúng là gì, chỉ biết rằng chắc chắn một điều, tập Fast & Furious 9 sẽ không có sự phục vụ của hai ngôi sao Dwayne JohnsonJason Statham. Trong một cuộc phỏng vấn với MTV News, đích thân The Rock đã xác nhận thông tin này.


Hobbs và Shaw là hai nhân vật rất được yêu thích trong The Fate of the Furious.
Hobbs Shaw là hai nhân vật rất được yêu thích trong The Fate of the Furious.

Nhân vật Luke Hobbs của Dwayne Johnson xuất hiện từ tập Fast Five, trong khi đó nhân vật Deckard Shaw mãi đến tập Furious 7 mới xuất hiện, nhưng cả hai đều để lại ấn tượng rất lớn và khiến các fan yêu thích. Đặc biệt trong tập The Fate of the Furious (Fast 8), Hobbs Shaw có màn tỉ võ rất ấn tượng trong nhà tù. Điều đó đã khiến cho các nhà sản xuất quyết định thực hiện bộ phim riêng về cặp đôi oan gia này.

Tập phim spin-off này có tên gọi là Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw, lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện trong The Fate of the Furious, và trong tập này, cặp đôi Hobbs Shaw phải gạt qua một bên những ân oán cá nhân để ngăn chặn một tên khủng bố quốc tế được công nghệ hỗ trợ có cái tên Brixton. Tập phim này còn có sự tham gia của Idris Elba, Vanessa Kirby, Roman Reigns, Eiza Gonzalez, Eddie Marsan, Cliff CurtisHelen Mirren, ra mắt vào ngày 02/08/2019.


Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw sẽ ra mắt vào ngày 02/08/2019.
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw sẽ ra mắt vào ngày 02/08/2019.


Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã được tiết lộ.
Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim đã được tiết lộ.

The Rock cho biết lịch ghi hình của Hobbs & Shaw trùng với lịch ghi hình của Fast & Furious 9, chính vì thế anh và Jason Statham không thể góp mặt trong tập phim này. Tuy nhiên, một số nguồn tin nội bộ lại khẳng định sở dĩ The Rock rút lui khỏi Fast & Furious là do mâu thuẫn không thể hòa giải với Vin Diesel, ngôi sao lớn nhất của loạt phim, người đóng vai Dominic Toretto trong tất cả các tập phim.

Không những thế, còn có thông tin cho rằng chính vì mâu thuẫn quá lớn nên Vin Diesel rất không bằng lòng với việc Universal Pictures thực hiện bộ phim riêng dành cho The Rock mà bộ phim này còn được ưu tiên ra mắt trước Fast & Furious 9. Trong vai trò nhà sản xuất, Vin Diesel đã yêu cầu cắt bỏ đoạn teaser giới thiệu cho Hobbs & Shaw trong phần post-credit của The Fate of the Furious.

The Rock và Jason Statham sẽ chia tay Fast & Furious vì bận đánh nhau trong phim khác?

The Rock và Jason Statham sẽ chia tay Fast & Furious vì bận đánh nhau trong phim khác?

Hiện tại chưa rõ thực hư thế nào nhưng chắc chắn chúng ta sẽ được xem Hobbs & Shaw trong năm nay. Còn việc Hobbs Shaw có xuất hiện trong Fast & Furious 10 hay không, đó vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện này? Bạn có muốn thấy Hobbs Shaw có xuất hiện trong các tập phim cuối cùng của Fast & Furious hay không?

(Ảnh: Internet)

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!