Đọc đến cuối bài này để xem bạn là người phụ nữ thông minh hay dại khờ

07:00 16/12/2017

Chỉ cần “soi” qua một số đặc điểm sẽ nhận ra người đối diện thuộc kiểu phụ nữ thông minh hay dại khờ.

Người phụ nữ khôn ngoan hiểu được giá trị của bản thân còn người dại dột chỉ chăm chăm bàn luận khuyết điểm của người khác mà thôi...

Cách đối nhân xử thế

Đọc đến cuối bài này để xem bạn là người phụ nữ thông minh hay dại khờ

Phụ nữ dại thường tỏ ra căng thẳng với đồng nghiệp và những người xung quanh. Thông thường họ chỉ chăm chăm soi xét những khuyết điểm của người khác. Hay có khi họ sẵn sàng cãi vã, chửi mắng chốn đông người và khiến đàn ông cảm thấy mất mặt.

Ngược lại, người phụ nữ thông minh thường tán dương ưu điểm của người khác. Họ không ngần ngại dành lời khen ngợi thỏa đáng cho đối phương. Trong mọi vấn đề của cuộc sống người phụ nữ khôn ngoan thường bình tĩnh để suy xét và giải quyết vấn đề.

Nhìn nhận quá khứ đã qua của người yêu

Đọc đến cuối bài này để xem bạn là người phụ nữ thông minh hay dại khờ

Khi yêu, nghĩa là chấp nhận cả quá khứ của đối phương, dù buồn, dù vui thì đó cũng là một phần của đời người. Nhưng phụ nữ dại thường ám ảnh và bới móc quá khứ của nửa kia, thậm chí họ còn ghen tuông với quá khứ dù thật ra chuyện đã qua từ rất lâu rồi. Chính những điều đó đẩy mối quan hệ của họ đi vào bế tắc và rạn vỡ sớm muộn.

Còn người phụ nữ thông minh bỏ qua những điều người họ yêu không muốn nhắc đến và động viên anh ấy cùng xây dựng tương lai.

Chăm sóc bản thân

Đọc đến cuối bài này để xem bạn là người phụ nữ thông minh hay dại khờ

Bản chất của phụ nữ là hy sinh, nhưng những người phụ nữ thông minh ngoài vun vén cho hạnh phúc cho gia đình, họ thường quan tâm đến sắc đẹp của bản thân. Đây cũng là một trong những bí quyết giữ chân người đàn ông đấy!

Phụ nữ dại dột dành tất cả thời gian tất bật với bếp núc mà không dành chút thời gian nào cho bản thân. Đầu tóc rối bù, quần áo nhếch nhác sẽ khiến bạn đời dần dần chán nản với ngoại hình của bạn thôi.

Trong cách lắng nghe và chia sẻ với anh ấy

Đọc đến cuối bài này để xem bạn là người phụ nữ thông minh hay dại khờ

Chia sẻ là một trong những cách giải tỏa áp lực, căng thẳng và giúp tình yêu của hai bạn gắn kết hơn . Phụ nữ dại thường khiến đàn ông cảm thấy gò bó và đả kích. Thậm chí phụ nữ ngốc nghếch khiến đàn ông cảm thấy thất bại trong những giọt nước mắt của cô ấy.

Phụ nữ thông minh biết cách lắng nghe và động viên đối phương vượt qua tất cả. Cô ấy biết mình phải làm gì để mang lại động lực cho chàng.

Giáo dục con cái

Khi lập gia đình và có những đứa con, một phần nào đó người phụ nữ sẽ thay đổi so với thời con gái. Nhưng phụ nữ thông minh sẽ không bắt ép con mình làm những điều chúng không thích. Ngược lại, họ taọ môi trường thoải mái nhất cho lũ trẻ phát triển.

Phụ nữ dại dột thì ngược lại, nếu họ cho rằng chỉ có học Toán mới thành công thì con cái của họ cũng phải đi theo con đường định sẵn đó. Vô hình chung họ làm mất đi những đam mê và ước mơ tuổi thơ của con trẻ.

Thái độ khi đọc bài này

Phụ nữ dại dột sẽ nhếch mép, bĩu môi khi đọc những dòng này, chắc chắn 100%.

Còn phụ nữ thông minh khi lướt đến đây sẽ mỉm cười đầy kiêu hãnh và tự tin...

Ảnh: Internet