Vũ Ngọc Châm: "Học trò Phạm Hương có được ký hợp đồng thì Quán quân The Look cũng chỉ có một"

12/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Trước việc The Look 2017 tìm ra cùng lúc hai Quán quân, Vũ Ngọc Châm đã chính thức lên tiếng.

Nhiều khán giả thắc mắc về kết quả cuối cùng của The Look, Vũ Ngọc Châm thẳng thắn đưa ra quan điểm "Quán quân của chương trình The Look chỉ có một mà thôi".

Sau 3 tập tranh tài gay cấn của 3 HLV Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên và các thí sinh, The Look Vietnam 2017 đã đi đến tập cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân xứng đáng. Trong tập cuối của chương trình, các thí sinh chính thức bước vào “cuộc chiến” cam go, các thí sinh sẽ tham gia thử thách quay clip viral thể hiện chuyển động của mái tóc.

Vũ Ngọc Châm:

Vũ Ngọc Châm:

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sau khi xem lại cả quá trình tham gia cuộc thi, đại diện nhãn hàng đã quyết định Vũ Ngọc Châm - team Kỳ Duyên chính là Quán quân của The Look 2017 mùa đầu tiên. 

Vũ Ngọc Châm:


Quán quân The Look 2017 Vũ Ngọc Châm.
Quán quân The Look 2017 Vũ Ngọc Châm.

Tuy nhiên, Phương Linh team Phạm Hương cũng nhận bảng hợp đồng tương đương với  Ngọc Châm. Trước việc nhãn hàng trao giải thưởng giống Quán quân cho cả Linh Rin - cô nàng đã rút lui khỏi cuộc thi, nhiều người nhận xét rằng giá trị danh hiệu của Vũ Ngọc Châm không còn độc nhất.


Quán quân The Look 2017 ​Linh Rin.
Quán quân The Look 2017 ​Linh Rin.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Vũ Ngọc Châm thẳng thắn đưa ra quan điểm "Quán quân của chương trình The Look chỉ có một mà thôi".

Vũ Ngọc Châm:

Vũ Ngọc Châm:


Vũ Ngọc Châm Quán quân The Look mùa đầu tiên.
Vũ Ngọc Châm Quán quân The Look mùa đầu tiên.

Trước đó, HLV Kỳ Duyên cũng thẳng thắn chia sẻ với báo chí đối với cô kết quả đã có và Quán quân chỉ có một là Vũ Ngọc Châm.

Vũ Ngọc Châm:

"Linh được giải thưởng nhờ nhãn hàng nên Duyên không có ý kiến gì, tuy nhiên Quán quân The Look chỉ có 1 là Vũ Ngọc Châm mà thôi. Câu hỏi là "Nếu Linh không rút lui", nhưng thực ra là Linh đã rút rồi nên giờ có nói cũng không còn ý nghĩa gì. Duyên chỉ cảm thấy mình may mắn vì được làm việc, sống hết mình với chương trình".