Chưa lên sóng, The Look 2017 vô tình hay cố ý để lộ kết quả cuối cùng?

Một số phân đoạn mà BTC hé lộ trong trailer giới thiệu chương trình đã khiến khán giả đặt nghi vấn về kết quả cuối cùng của The Look 2017.

Một số phân đoạn mà BTC hé lộ trong trailer giới thiệu chương trình đã khiến khán giả phải đặt nghi vấn về kết quả cuối cùng của The Look 2017.

Ngày 14/11 vừa qua, chương trình The Look 2017 đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ những phân đoạn kịch tính nhất cùng cuộc chiến không khoan nhượng giữa ba vị HLV: Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên. Nếu như trong trailer này, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên gây ấn tượng bởi bộc lộ rõ cá tính không biết sợ ai, sẵn sàng "chặt chém" đàn chị Phạm Hương, Minh Tú thì hai HLV còn lại cũng đóng tròn "vai ác". Đây được xem là những yếu tố sẽ tạo nên sức hút lớn cho chương trình ngay mùa giải đầu tiên.

Tuy nhiên, một chi tiết đáng quan tâm trong trailer chính là phân đoạn HLV Lan Khuê sẽ đưa ra nhận xét và chọn thí sinh. Tại phòng đánh giá và loại, HLV Kỳ Duyên hai tay ôm hai thí sinh của mình trong khi HLV Phạm Hương, Minh Tú chỉ còn lại một thí sinh. 


Tại phòng đánh giá và loại, chỉ có HLV Kỳ Duyên còn đầy đủ hai thí sinh. Trong khi đó, HLV Minh Tú, Phạm Hương chỉ còn một thí sinh.
Tại phòng đánh giá và loại, chỉ có HLV Kỳ Duyên còn đầy đủ hai thí sinh. Trong khi đó, HLV Minh Tú, Phạm Hương chỉ còn một thí sinh.


Khi bỏ ra khỏi phòng loại, HLV Phạm Hương cũng chỉ dẫn theo một học trò duy nhất.
Khi bỏ ra khỏi phòng loại, HLV Phạm Hương cũng chỉ dẫn theo một học trò duy nhất.

Đặc biệt, theo giới thiệu của chương trình, chỉ có 6 thí sinh xuất sắc nhất tham gia The Look 2017 và về đội ba HLV. Chính vì thế, rất nhiều nghi ngờ đã được khán giả đặt ra, cho rằng team HLV Kỳ Duyên sẽ giành chiến thắng trong mùa giải năm nay và số phận của team Phạm Hương, Minh Tú là rất mong manh.

Mặc dù đến hiện tại, đây chỉ là phỏng đoán cá nhân từ phía khán giả ở thời điểm chương trình chưa chính thức lên sóng. Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận, nhà sản xuất The Look 2017 đã có cách "nhá hàng" rất kịch tính để gây chú ý cho công chúng. Và không biết vô tình hay cố ý, đoạn trailer lại xuất hiện phân đoạn để khán giả phải đặt nhiều dấu hỏi lớn như thế này.


HLV Phạm Hương được dự đoán sẽ chịu thua cuộc trước đàn em Kỳ Duyên.
HLV Phạm Hương được dự đoán sẽ chịu thua cuộc trước đàn em Kỳ Duyên.


HLV Minh Tú cũng không nằm ngoài nghi vấn sẽ cùng chung số phận với Phạm Hương.
HLV Minh Tú cũng không nằm ngoài nghi vấn sẽ cùng chung số phận với Phạm Hương.


Kỳ Duyên đang được nhiều ý kiến cho rằng sẽ giành chiến thắng tại The Look 2017.
Kỳ Duyên đang được nhiều ý kiến cho rằng sẽ giành chiến thắng tại The Look 2017.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Hoa Hậu Kỳ Duyên (sinh năm 1996 tại Nam Định) là hoa hậu Việt Nam năm 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ nhất khoa Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội.  Do hâm mộ người dẫn chương trình Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cha mẹ cô đã đặt tên cô theo nghệ sĩ này.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, cô còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển. Kỳ Duyên được mô tả là là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp, ứng xử.

Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Một bộ phận tỏ ra không hài lòng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My. Một bộ phận khác lại tỏ ra rất đồng tình và ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú nhưng khá ấn tượng của một nữ sinh tuổi 18... Xem thêm >> Tiểu Sử Hoa Hậu Kỳ Duyên

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Gác lại The Look 2017, Phạm Hương sang Hàn dự Tuần lễ thời trang Seoul 2017

Ngày ra quân đầu tiên 3 HLV Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú ăn diện thế nào?

The Look chưa ra trận, Phạm Hương lại trở thành nguồn cảm hứng ảnh chế của cư dân mạng

The Look 2017

Phạm Hương

Minh Tú

Kỳ Duyên