The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến

16:00 26/08/2014

Lần đầu tiên một mô hình du lịch cộng hưởng nhiều yếu tố thử thách nhưng cũng mang tính nhân văn đóng góp cho cộng đồng được tổ chức dành cho thế hệ trẻ Việt Nam.

The Jailbreak là gì?

Phỏng theo mô hình của tổ chức Raising and Giving (RAG) tại Anh Quốc, chương trình “The Jailbreak – Chinh phục giới hạn” là cuộc thi được tổ chức bởi cộng đồng các du học sinh tại Anh, họ là những trí thức trẻ có điều kiện tiếp xúc nền văn hoá tiên tiến với khao khát đóng góp cho nước nhà, mang những bài học bổ ích về với cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Mô hình Jailbreak được xem như một nét văn hoá trong cộng đồng sinh viên các quốc gia phương Tây. Hoạt động này được các sinh viên hưởng ứng như một cơ hội để họ được thử thách bản thân cùng đam mê du lịch, bên cạnh đó, đồng hành cùng các hoạt động phát động gây quỹ và trao toàn bộ số tiền cho hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!
Giới trẻ thế giới thỏa sức trải nghiệm, khám phá và cùng nhau gây quỹ vì cộng động với mô hình The Jailbreak.

Những điểm độc đáo của The Jailbreak Việt Nam

Đến với cuộc thi The Jailbreak, người chơi phải thực hiện từ A đến Z trong khuôn khổ luật chơi để gây quỹ từ thiện và trang trải cho chi phí chuyến đi của mình. Các đội chơi cùng nhau tổ chức các hoạt động gây quỹ bằng các ý tưởng độc đáo, thu hút sự tham gia cộng đồng.

Bạn thích đi du lịch thế giới? Bạn thích khám phá những vùng đất mới lạ ngay trên đất nước mình? Bạn cũng mong muốn đóng góp chút gì đó cho cộng đồng? Tất cả những điều ấy đều có trong The Jailbreak.
Giới trẻ hào hứng với các hoạt động thú vị trong chương trình The Jailbreak.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!
Những hoạt động vì cộng đồng thu hút rất đông sự quan tâm của các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!
Chương trình The Jailbreak với thông điệp ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Điểm nhấn chính, cũng là nét thu hút nhất của cuộc thi, đó là phần thi chính, với luật chơi nghiêm ngặt, trong vòng 36h, các đội chơi phải vượt qua những thử thách và giới hạn bản thân, đi được quãng đường xa nhất có thể mà không sử dụng đến tài chính của cá nhân. Với luật chơi càng khó khăn, ban tổ chức càng tin tưởng rằng đây sẽ là một cơ hội để các bạn sinh viên Việt Nam bứt phá và chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Chương trình The Jailbreak sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/08 đến ngày 06/09/2014.

Đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của đại sứ cuộc thi: Diễm My 9x, MC Nguyên Khang, Ái Phương Idol, nhóm Break Time, sẽ cùng sát cánh với các bạn thí sinh, động viên với một niềm tin vào khả năng bứt phá của sinh viên Việt Nam qua chương trình.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!
Diễm My 9x giản dị đi hoạt động từ thiện  trong chương trình The Jailbreak.

The Jailbreak được khởi động bằng hoạt động gây quỹ từ thiện “Du ca đường phố” tại công viên 23/09 ngày ngày 19/07. Số tiền gây quỹ sẽ được trao tặng cho quán cơm từ thiện 2000 tại TP.HCM.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!
Những suất cơm ấm áp nghĩa tình dành tặng cho những người lao động nghèo.

The Jailbreak – Nơi người trẻ trải nghiệm, chinh phục và cống hiến!

Thông tin chi tiết từ chương trình tại fanpage www.facebook.com/thejailbreakvn và website www.thejailbreak.vn