Bốc đầu xe thể hiện "chất chơi", 2 thanh niên lãnh cái kết "siêu nhọ"

04/04/2017, 18:09 GMT+07:00

Sau màn thể hiện bản thân, hai chàng trai nhận về cú ngã như "trời giáng".

Sau cú bốc đầu, hai thanh niên "chơi trội" này nhận về cái kết không thể nhọ hơn. 

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai thanh niên đi xe máy đắt tiền mang biển số HN 29K1 - 576**, tự tin thể hiện khả năng bốc đầu xe "chuyên nghiệp" trong ánh mắt tò mò xen lẫn bất ngờ của mọi người xung quanh. Không chỉ thản nhiên thể hiện khả năng bốc đầu xe, hai thanh niên này còn bỏ qua luật đi xe máy phải đội mũ bảo hiểm. 

Bốc đầu xe thể hiện

Bốc đầu xe thể hiện


Màn thể hiện khiến nhiều người há hốc mồm hoảng hốt.

Nhưng bất ngờ thay, chỉ vài giây sau màn chơi ngông, hai thanh niên đã nhanh chóng thu về cái kết đắng: ngã lộn nhào ra sau trong cái nhìn hoảng hốt từ người đi đường. Đoạn clip ngay khi vừa đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với 12.000 lượt thích, 2.300 lượt bình luận, 1.800 lượt chia sẻ và 316.000 lượt xem.

Thế nhưng, bên cạnh những ý kiến xuýt xoa với độ "siêu thốn" của cú đo đường "trời giáng", không ít người tỏ ra bức xúc với màn "bốc đầu chơi ngông" và thích "thể hiện" của 2 chàng trai trẻ, bất chấp qui định về luật giao thông và an toàn giao thông, xem thường tính mạng của những người xung quanh và của chính bản thân mình.

"Cũng may đi chậm với mặc đồ kín người, chứ phóng 100km/h và mặc quần đùi áo cộc tay thì ..." - tài khoản K.M bình luận.

"Trước nhìn bốc đầu là thích lắm, mà bây giờ cứ thấy là tránh xa, không biết xe có văng đến người phụ nữ đi trước không nữa, nguy hiểm thật" -  tài khoản T.U.P cho hay.

"Bố mẹ lo cho ăn học đàng hoàng, sắm cho quần áo xe cộ chẳng kém ai, lại đi làm những trò ngông cuồng thế này. Ít nhất cũng phải bị 1 cú khiến bọn nó phát hoảng thì mới chừa được cái tật này" -  tài khoản L.R chia sẻ.


Sau màn "bốc đầu chơi ngông", hai anh chàng bị trầy xước khắp người, chiếc xe cũng bị hư hỏng nhẹ.
Sau màn "bốc đầu chơi ngông", hai anh chàng bị trầy xước khắp người, chiếc xe cũng bị hư hỏng nhẹ.

Qua cách ăn mặc và chiếc "xe sang" dùng để "bốc đầu", người ta có thể phần nào đoán được đây là 2 cậu ấm của gia đình khá giả, thích chứng tỏ "đẳng cấp" bản thân để nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, chưa kịp tỏ ra kiêu hãnh với thú chơi ngông, hai anh chàng đã mang về hai cơ thể đầy thương tích và một chiếc xe hỏng hóc. Nhiều cư dân mạng còn khẳng định: biết đâu chính cú đo đường đau điếng này sẽ là bài học giá trị, để thanh niên chịu "nói không với chơi ngông", trả lại... bình yên cho khu phố.