The Heirs công bố những hình ảnh hậu trường cuối cùng

11/12/2013, 15:25 GMT+07:00

Vào hôm nay 11/12, đoàn làm phim The Heirs đã tung những bức ảnh hậu trường cuối cùng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim The Heirs chỉ còn 2 tập sẽ kết thúc trong tuần này và đoàn làm phim cũng như dàn diễn viên đang nổ lực hết sức để có thể hoàn thành bộ phim một cách tốt đẹp.Vì các diễn viên đều trạc tuổi cùng nhau nên họ đã lập thành một nhóm tập hợp những bức ảnh của mình. Từ những cảnh quay NG đến những giờ nghỉ giải lao, họ đều rất vui vẻ và luôn tạo không khí thoải mái sau những giờ quay phim căng thẳng.

Lee Min HoKim Woo Bin trong phim thì luôn lạnh lùng đối đầu nhau nhưng ngoài đời hai anh chàng luôn cười phá lên sau mỗi cảnh quay. Park Shin Hye được biết đến là người luôn tạo không khi cho đoàn làm phim và cô vui vẻ nhìn đồng nghiệp của mình diễn. Cặp đôi KrystalKang Min Hyuk thì luôn làm trò và anh chàng luôn chọc Krystal mỗi khi cô nàng quay hỏng. Nhân vật Rachel của Kim Ji Won là nhân vật ít cười nhất nhưng đằng sau ống kính thì nụ cười của Kim Ji Won luôn ngọt ngào và luôn hóm hỉnh, trái với tính cách nhân vật mà cô đảm nhận.

Một đại diện của công ty sản xuất chia sẻ: "Bộ phim có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ sự đam mê và làm việc chăm chỉ của các thành viên và nhân viên đoàn làm phim. Xin hãy ủng hộ chúng tôi cho đến tập cuối cùng của bộ phim nhé".