The Heirs 2 có thể sẽ mời cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

04/05/2017, 18:12 GMT+07:00

The Heirs đã từng rất thành công với cặp đôi diễn viên chính là Lee Min Ho và Park Shin Hye. Nhưng với ý định về dàn cast mới cho phần 2, thành công liệu có được lặp lại?

Trong cộng đồng netizen Hàn Quốc trước đây đã rộ lên tin đồn và suy đoán rằng Lee Min HoPark Shin Hye sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình The Heirs 2. Nhưng Lee Min Ho đã xác nhận sẽ bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự vào tháng 5 năm nay, đây chính là lý do khiến anh không thể tiếp tục tham gia diễn xuất trong phần mới của bộ phim.

Lee Min HoPark Shin Hye thậm chí còn được bình chọn là nam nữ diễn viên nổi tiếng nhất ở Mỹ. Tuy nhiên, vì vấn đề nhập ngũ của mình, Lee Min Ho không thể hội ngộ cùng bạn diễn Park Shin Hye trong The Heirs 2.


Lee Min Ho và Park Shin Hye từng rất thành công ở The Heirs 1 nhưng rất tiếc lại không thể gặp lại nhau ở The Heirs 2.
Lee Min HoPark Shin Hye từng rất thành công ở The Heirs 1 nhưng rất tiếc lại không thể gặp lại nhau ở The Heirs 2.

Sau những thông tin về việc Lee Min Ho không thể đóng tiếp The Heirs 2, cộng đồng fan đã có thêm những tin đồn khác về việc Song Joong KiSong Hye Kyo sẽ được mời vào vai nam nữ chính. Cặp đôi Song - Song hiện đang là một trong những diễn viên tên tuổi nhất xứ Hàn. Cả hai từng tạo nên một cơn sốt nổi tiếng với bộ phim Hậu duệ mặt trời, trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh và luôn dành cho nhau những lời khen ngợi thể hiện sự ăn ý.


Liệu Song Joong Ki và Song Hye Kyo có trở thành cặp đôi tiếp theo của The Heirs?
Liệu Song Joong KiSong Hye Kyo có trở thành cặp đôi tiếp theo của The Heirs?

Nếu Song Joong KiSong Hye Kyo lại tái hợp trong The Heirs 2, liệu sức hút của cặp đôi diễn viên và tên tuổi vốn có của bộ phim có mang lại thành công lần nữa? Cho dù thế nào, các fan hâm mộ vẫn hy vọng rằng The Heirs 2 sẽ thành công, góp phần tạo nên một thắng lợi mới cho phim truyền hình Hàn Quốc.

(Ảnh: Internet)