Thế hệ Vàng vô địch AFF Cup 2008 tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm và cổ vũ ĐT Việt Nam

12/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Nhân dịp HLV Calisto sang thăm Việt Nam, các thành viên đội tuyển Quốc gia từng lên ngôi vô địch AFF Cup 2008 sẽ tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm vào ngày 14/11.

Theo dự kiến, HLV Calisto sẽ trở lại Việt Nam trong những ngày tới. Biết điều đó, cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng đã kêu gọi các đồng đội, những người từng tham dự AFF Cup 2008 cùng họp mặt với thầy cũ để kỷ niệm đúng 10 năm ngày họ lên ngôi vô địch. Lời kêu gọi của Việt Thắng đã được các đồng đội ủng hộ nhiệt tình.


Cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng và HLV Calisto.
Cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng và HLV Calisto.

Cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng cho biết:

“Lúc HLV Calisto báo tin sẽ đến Việt Nam, tôi cảm thấy rất vui nên đã báo cho các đồng đội biết. Khi ấy mọi người đã bảo nhân dịp này nên tụ họp các gương mặt từng tham dự đội tuyển Việt Nam năm 2008 để kỷ niệm 10 năm vô địch. Ý kiến quá hay, lại nhân dịp AFF Cup 2018 nên tôi xúc tiến tổ chức luôn. Rất vui và bất ngờ là anh em đều ủng hộ nhiệt tình”.

Và ngày 14/11 tới đây, thế hệ Vàng của bóng đá Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2008 sẽ tổ chức cuộc gặp mặt kỷ niệm 10 năm vô địch ĐNÁ tại TP.HCM với sự góp mặt của thầy Calisto, Minh Phương, Tài Em, Công Vinh, Tấn Tài, Phước Tứ, Như Thành, Quang Thanh, Đoàn Việt Cường, Thành Lương, Thanh Bình, Vũ Phong, Dương Hồng Sơn, Trường Giang, Trần Đức Cường, Việt Thắng, Minh Đức...


Các thành viên ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 sẽ có cuộc hội ngộ.
Các thành viên ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 sẽ có cuộc hội ngộ.

Đây sẽ là cuộc gặp mặt đầy ý nghĩa của thế hệ cầu thủ đã từng mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam tại AFF Cup 2008. Đặc biệt các cựu cầu thủ sẽ có trận đấu kỷ niệm tại SVĐ Thống Nhất vào chiều 14/11 và người hâm mộ có thể đến sân để giao lưu và gặp mặt những thần tượng một thời của bóng đá Việt Nam.

(Ảnh: Tổng hợp)

Cùng cập nhật các thông tin nóng nhất, mới nhất về đội tuyển Việt Nam và xem trực tiếp tất cả các trận đấu của AFF Cup 2018.