"The Guest" - Siêu phẩm trinh thám kinh dị mới của OCN: Quý khán giả nhớ bảo trọng khi xem!

10:30 23/09/2018

Nghi lễ trừ tà hay những câu chuyện về quỷ dữ chiếm hữu thể xác lại là một đề tài chưa từng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Và mới đây đài cáp OCN đã đưa đề tài này lên phim với tác phẩm mang tên The Guest.

Đây là một bộ phim kết hợp cả hai yếu tố trinh thám và tâm linh vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. The Guest chính là bộ phim truyền hình dành cho các khán giả đang muốn trải nghiệm cảm giác sợ hãi đến lạnh sống lưng khi xem.

Trên những diễn đàn quen thuộc với người yêu phim ở Việt Nam cũng đang “nóng sốt” những thông tin về bộ phim này. Cư dân mạng Việt Nam đang rất hào hứng giới thiệu về bộ phim, cũng như khuyên nhủ các bạn có ý định xem phim thì nhớ đừng đeo tay nghe kẻo “rớt tim” vì những âm thanh đáng sợ.

Câu chuyện bí ẩn của The Guest xoay quanh cuộc hành trình của một nhóm người truy tìm Park Il Do - thứ linh hồn ác quỷ đã giết chết rất nhiều người bằng cách nhập vào cơ thể nạn nhân. Nhóm người này gồm ba thành viên: tài xế taxi có khả năng tâm linh đặc biệt Yoon Hwa Pyung, linh mục chuyên trừ tà Choi Yoon và nữ cảnh sát mạnh mẽ Kang Kil Young. Họ đều có kẻ thù chung là con quỷ độc ác đã sát hại cả gia đình của họ. Với quyết tâm báo thù, cả ba người hợp lực với nhau để tiêu diệt con quỷ với năng lực khủng khiếp người thường khó có thể chống lại.

Kim Dong Wook vào vai Yoon Hwa Pyung, một  tài xế taxi được sinh ra trong một gia đình Shaman giáo. Anh là người đã theo đuổi và truy tìm thông tin về con quỷ họ Park trong nhiều năm liền và cũng là người tập hợp ba thành viên thành một nhóm. 

Trong khi đó, nhân vật Choi Yoon do Kim Jae Wook thủ vai, là một linh mục đạo Tin Lành. Anh là một người lạnh lùng, đa nghi, không thích có mối quan hệ với người khác và có năng lực trừ tà.

Jung Eun Chae hóa thân thành một nữ cảnh sát trẻ tên Kang Kil Young, người không tin vào quỷ dữ hay những nghi lễ trừ tà. Thế nhưng, vì liên tục bị cuốn vào những vụ án bí ẩn cùng với Choi YoonYoon Hwa Pyung mà cô dần thay đổi suy nghĩ của mình.

Bộ phim đem tới cho khán giả những phân cảnh kinh dị vô cùng hút mắt. Những pha máu me be bét của các nạn nhân bị quỷ nhập được diễn tả chân thực đến mức đáng sợ bằng diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp của dàn diễn viên phụ: từ ánh mắt trợn ngược vô hồn, hành động quằn quại điên loạn, còn có giọng nói kinh dị khi hai linh hồn trong cùng một thể xác và sự sợ hãi ẩn trong nét mặt. Tất cả đều khiến khán giả phải rùng mình khiếp đảm.

Thế lực ma quỷ siêu nhiên trong phim đã được xây dựng theo những tưởng tượng vô cùng mới mẻ, với nguồn gốc và sự tích bí ẩn cực kỳ lôi cuồn. Yếu tố âm thanh cũng được kết hợp khéo léo vào mạch truyện.

The Guest không hề đơn thuần hù dọa người xem bằng ma cỏ “rẻ tiền”, mà bộ phim đã khéo léo đánh thức sự sợ hãi sâu trong tâm lý khán giả.

The Guest đang được chiếu vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài OCN.