Thế giới khủng long trở lại hoành tráng với "Jurassic World"

26/11/2014, 17:00 GMT+07:00

Lấy bối cảnh 22 năm sau khi series phim đầu tiên kết thúc, Jurassic World đem tới một trải nghiệm về loài động vật lớn nhất hành tinh.

Đã hơn một thập kỉ trôi qua kể từ khi bộ phim thứ 3 trong loạt phim Công Viên Kỉ Jura được công chiếu, phần thứ 4 với tên gọi Jurassic World cũng được dự kiến sẽ oanh tạc các rạp chiếu phim trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 6 năm 2015 sắp tới.

Được chú ý khá nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đạo diễn Colin Trevorrow vẫn tỏ ra khá kín tiếng khi không để lộ bất cứ thông tin nào về dàn khủng long hay những cảnh quay quan trọng trong siêu phẩm sắp ra mắt này. Phải mãi đến hôm qua, một đoạn clip teaser của Jurassic World mới được công bố và đem đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh nhất về thế giới khủng long được xây dựng trong phim.

Được biết, đoạn clip teaser trên là được tung ra nhằm chuẩn bị cho chiến dịch công bố trailer chính thức của phim vào ngày thứ 6 tuần này. Trong đoạn teaser mới của Jurassic World, hình ảnh của các chú khủng long đã đươc hé lộ. Hiện tại, Jurassic World đang được đánh giá là một trong những bộ phim bom tấn đáng chú ý nhất trong mùa hè 2015, hứa hẹn sẽ phá vỡ nhiều kỉ lục doanh thu tại các phòng vé.

Bộ phim có sự tham gia của Chris Patt, nam diễn viên đã có một mùa hè cực kỳ thành công vừa qua với "Guardians of Galaxy".