Mỹ nhân Việt nào xứng đáng ngồi "ghế nóng" The Face 2018?

20/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Bên cạnh thông tin thay đổi nhà sản xuất chương trình, danh sách dàn HLV The Face phiên bản mới cũng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Có thể nói, The Face Việt - Gương mặt thương hiệu là chương trình truyền hình hot và được quan tâm nhiều nhất trong 2 mùa vừa qua. Chính vì vậy, ngay khi mùa thứ 3 “rục rịch” tuyển sinh, đặc biệt nhất là việc The Face chính thức đổi chủ mới càng làm cho người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi hơn.

Ngoài ra, nhiều khán giả còn mong chờ thông báo chính thức từ nhà sản xuất về bộ 3 Huấn luyện viên của mùa giải năm nay, thành phần được xem là quan trọng nhất của The Face. Liệu trong mùa giải này, vị HLV cũ sẽ tiếp tục đồng hành hay sẽ là một cái tên mới nào khác?

Võ Hoàng Yến

Mỹ nhân Việt nào xứng đáng ngồi

Ngay từ khi The Face về đến Việt Nam, Võ Hoàng Yến đã là cái tên được fan kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò HLV. Võ Hoàng Yến sở hữu những bước catwalk “thần sầu”, tính cách vô cùng quyết liệt, hoàn toàn phù hợp để ngồi vào vị trí này.

Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn và dẫn dắt nhiều thế hệ người mẫu đàn em đến bây giờ đều có chổ đứng trong nghề làng mẫu, Võ Hoàng Yến hoàn toàn có thể đảm nhận tốt vai trò này khi được lựa chọn.

Hồ Ngọc Hà

Mỹ nhân Việt nào xứng đáng ngồi

Là HLV đầu tiên trong The Face Vietnam mùa thứ 1, Hồ Ngọc Hà đã cho mọi người thấy được kinh nghiệm huấn luyện cũng như sự khôn khéo trong việc xử lý các tình huống và các thử thách của chương trình.

Hồ Ngọc Hà, ta bắt gặp sự điềm đạm và chiến thuật thông minh trong các thử thách ở các vòng thi. Đặc biệt ở mùa 1 trước đêm chung kết, cô còn “thẳng tay” loại đi bớt thành viên của đội mình nhằm tạo cơ hội cho đội khác. Điều này giúp cho "nữ hoàng giải trí" ghi thêm điểm trong mắt người hâm mộ.

Một trong những lí do tiếp theo là trong các chương trình Hồ Ngọc Hà tham gia ngồi ghế nóng, hầu như cô thường xuyên được mời vào mùa đầu tiên với phiên bản mới, hy vọng năm nay với nhà sản xuất mới, Hồ Ngọc Hà sẽ có mặt trong chiếc ghế quyền lực The Face Vietnam.

Trương Ngọc Ánh

Mỹ nhân Việt nào xứng đáng ngồi

Nếu ai đã từng theo dõi hoặc tìm hiểu về chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm của Trương Ngọc Ánh chắc chắn đều biết rõ, cô có kinh nghiệm rất dày dạn trong lĩnh vực người mẫu và điện ảnh.

Đặc biệt nhất là việc Trương Ngọc Ánh gần đây trở thành Host của nhiều chương trình mà nhà sản xuất The Face Vietnam đang nắm giữ, vì vậy sự ưu ái một vị trí "ghế nóng" là hoàn toàn có thế đoán trước được.

Anh Thư

Mỹ nhân Việt nào xứng đáng ngồi

Anh Thư là thế hệ người mẫu đời đầu của làng mẫu Việt. Dù từ lâu, Anh Thư đã chuyển qua lĩnh vực điện ảnh và hạn chế xuất hiện với vai trò người mẫu, nhưng cô cũng mang trong mình rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đủ để hướng dẫn, chỉ dạy các thí sinh.

Với kho kinh nghiệm có được, Anh Thư được kỳ vọng sẽ ngồi trên hàng ghế giám khảo với những câu chuyện về thời trang thú vị của The Face Vietnam năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!