The Face 2017: Minh Tú chính thức "tuyên chiến" với Hoàng Thùy

13:30 12/08/2017

Sau những màn tranh cãi không hồi kết, HLV Minh Tú thẳng thắn "tuyên chiến" với HLV Hoàng Thùy tại tập 10 The Face 2017

Đoạn đối thoại ở những giây cuối cùng trong teaser tập 10 vừa được công bố lại cho thấy một cao trào mới giữa các HLV The Face 2017. Đáng chú ý nhất chính là HLV Minh Tú khi có những tuyên bố thẳng thừng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.


Minh Tú thách thức 2 HLV còn lại.

Trong tập 10 này, HLV Hoàng Thùy cho rằng bản thân chỉ làm nền để các học trò tỏa sáng và luôn dành hết tâm huyết cho thí sinh: “Tôi làm vì trách nhiệm và không muốn hổ thẹn với lương tâm của mình”.

The Face 2017: Minh Tú chính thức

Trong khi đó, HLV Lan Khuê lại có phần lo lắng cho thí sinh duy nhất trong đội mình là Tú Hảo. Cô chia sẻ: “Chất lượng vẫn hơn số lượng, tuy nhiên, chất lượng mà ra không đảm bảo thì đương nhiên sẽ khó được nhìn nhận hơn”.

The Face 2017: Minh Tú chính thức

HLV Minh Tú trải lòng ở chặng gần cuối này: “Minh Tú đến đây là làm HLV, làm một người cố vấn chứ không phải là thí sinh để đôi co với các HLV còn lại”.

The Face 2017: Minh Tú chính thức

Đặc biệt, đoạn đối thoại ở những giây cuối cùng trong clip lại cho thấy một cao trào mới. Minh Tú gây sốc với câu nói: “Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa thôi. Còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa dùm cho Tú”.

The Face 2017: Minh Tú chính thức

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thùy còn "hấc mặt" đáp trả Minh Tú khi nói rằng: “Thùy chấp nhận chơi với Minh Tú đến cùng”. Liệu rằng mâu thuẫn gì sẽ xảy ra với hai HLV Minh Tú - Hoàng Thùy?

The Face 2017: Minh Tú chính thức

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!