Phần cuối The Conjuring sẽ như thế nào khi không còn những ngôi nhà bị quỷ ám?

21/10/2018, 19:30 GMT+07:00

Rời khỏi những ngôi nhà hoang tàn bị ma quỷ quấy phá, lần này cặp vợ chồng Ed và Lorraine Warren sẽ phải đối mặt với một mối hiểm họa mới trong phòng xử án.

Trong khi 2 phần phim đầu tiên của The Conjuring đều dựa trên những sự kiện tâm linh có thật của vợ chồng nhà ngoại cảm Ed Lorraine Warren, phần cuối cùng của loạt phim này nhiều khả năng sẽ là sản phẩm hư cấu.

- Nhiều khả năng The Conjuring 3 sẽ không dựa trên những sự kiện có thật như 2 phần phim trước. 

- Nội dung kịch bản của phần 3 cũng sẽ tập trung vào một vụ án mạng có liên quan tới sự hiện diện của ma quỷ. 

Patrick WilsonVera Farmiga vẫn sẽ tiếp tục vào vai vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren trong khi James Wan không còn tiếp tục chỉ đạo loạt phim này.

- Annebelle 3 sẽ được ra mắt sau The Conjuring 3. Bên cạnh đó, The Crooked Man - ngoại truyện của The Conjuring 2 cũng đang trong quá trình sản xuất. 

- The Conjuring 3 sẽ được ra mắt vào ngày 03/07/2019. 

Phần cuối The Conjuring sẽ như thế nào khi không còn những ngôi nhà bị quỷ ám?

Cho tới hiện tại, hầu hết những dự án phim kinh dị thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring như Annabelle, The Conjuring hay The Nun,... đều được dựa trên những vụ quỷ ám mà cặp vợ chồng ngoại cảm Ed Lorraine Warren đã gặp phải trong suốt những năm tháng hành nghề của họ. Bên cạnh đó, đa số những dự án trước đó cũng đều do “ông hoàng phim kinh dị” James Wan cầm trịch.

Phần cuối The Conjuring sẽ như thế nào khi không còn những ngôi nhà bị quỷ ám?

Tuy nhiên, với phần thứ 3 và cũng là phần phim cuối cùng của thương hiệu The Conjuring, sẽ có nhiều thay đổi từ nội dung cho tới đạo diễn. Trong khi hai diễn viên Patrick WilsonVera Farmiga vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với vai diễn quen thuộc của mình thì đạo diễn James Wan đã xác nhận sẽ không góp mặt vào dự án lần này. Thay vào đó, đạo diễn của dự án phim kinh dị sắp ra mắt The Curse Of La Llorona, ông Michael Chaves sẽ chỉ đạo The Conjuring 3

Theo như một nguồn tin nội bộ cho biết, nhiều khả năng phần thứ 3 của bộ phim sẽ tập trung vào một vụ giết người mà thủ phạm là một kẻ luôn tự nhận mình đang bị ma quỷ “chiếm lấy thân xác”. Hiện vẫn chưa rõ liệu phần phim thứ 3 cũng sẽ tiếp tục dựa trên những sự kiện có thật của gia đình Warren không, hay những nội dung trên chỉ là một sản phẩm hư cấu thuần túy.

Phần cuối The Conjuring sẽ như thế nào khi không còn những ngôi nhà bị quỷ ám?

Dù sao đi nữa, giả thuyết về việc The Conjuring 3 sẽ khai thác một vụ giết người là hoàn toàn có cơ sở khi nhà sản xuất Peter Safran đã xác nhận thông tin The Conjuring 3 sẽ không tiếp tục theo đuổi bối cảnh về những ngôi nhà ma vốn đã trở nên quá rập khuôn trong dòng phim kinh dị. 

Phần cuối The Conjuring sẽ như thế nào khi không còn những ngôi nhà bị quỷ ám?

Sau khi phần cuối cùng của The Conjuring ra mắt vào tháng 07 năm sau, Annabelle 3 sẽ là tựa phim tiếp theo được nhắm tới trong Vũ trụ kinh dị The Conjuring. Bên cạnh đó, The Crooked Man - phần ngoại truyện dựa trên một con quỷ đã xuất hiện trong The Conjuring 2 hiện cũng đang trong quá trình sản xuất. The Conjuring 3 sẽ được ra mắt vào ngày 03/07/2019.