Thẻ căn cước

THẺ CĂN CƯỚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hiền Thục khoe ảnh 'không tuổi' khi đi chụp căn cước

Hiền Thục khoe ảnh "không tuổi" khi đi chụp căn cước

Sao Việt

Tấm hình được Hiền Thục đăng tải khiến nhiều người không tin vào mắt mình bởi ở độ tuổi 40, giọng ca Nhật Ký Của Mẹ còn rất trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ.

Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé được công an tổ chức sinh nhật

Xã hội

Cậu bé được các chiến sĩ công an tổ chức sinh nhật vào 0 giờ 01 phút có hoàn cảnh khiến nhiều người khi biết tới vô cùng xót xa.

"Công dân trẻ tuổi nhất" được tổ chức sinh nhật khi đăng ký thẻ CCCD

Sống Đẹp

Cậu bé Trần Đình N. (14 tuổi), trú tại Hà Tĩnh được tổ công tác cấp thẻ căn cước công dân tổ chức sinh nhật.

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp

Cộng đồng mạng

Hình ảnh đáng yêu của các chú công an làm thẻ căn cước ẵm em bé nhỏ để mẹ bỉm tập trung xong việc khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Làm căn cước công dân thì giấy tờ cũ vẫn còn có hiệu lực

Xã hội

Không ít người vẫn còn khá nhiều thắc mắc liên quan đến thủ tục cấp và đổi căn cước công dân bắt đầu từ năm đầu năm 2020.

Bạn cần biết về quy định mới thay đổi của 5 loại giấy tờ tùy thân

Xã hội

Trong năm 2020, theo một số quy định mới từ Nhà nước Việt Nam, 5 loại giấy tờ tùy thân quan trọng là chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ y tế,... sẽ có thay đổi.

Làm thủ tục cấp CMND qua mạng chỉ mất 15 phút làm nhiều người hài lòng

Xã hội

Chỉ mất 15 phút, người dân có thể hoàn tất hồ sơ, đặt lịch hẹn để làm Chứng minh thư thay vì đến tận trụ sở cơ quan công an chờ đợi, lấy số.

Từ 12/2019: Thu hủy CMT hỏng, kê khai làm Căn cước công dân trực tuyến

Xã hội

Với các giấy tờ bị hỏng, bong tróc và không rõ nét, cơ quan công an sẽ tiến hành thu hồi, hủy và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Mất tiền bảo hiểm nếu như không có giấy xác nhận số chứng minh

Xã hội

Thẻ căn cước công dân trong tương lai sẽ là loại giấy tờ tùy thân thay cho chứng minh nhân dân loại thẻ này rất quan trọng và có liên quan với các giấy tờ khác.

Năm 2020, tất cả trẻ sơ sinh sẽ được cung cấp mã số định danh

Xã hội

Mã số định danh là dãy số gồm 12 chữ số, xác lập từ cơ sở dữ liệu quốc gia, sẽ được cấp cho toàn bộ trẻ sơ sinh trên cả nước vào năm 2020.

Xem thêm