Thẻ căn cước

THẺ CĂN CƯỚC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hiền Thục khoe ảnh 'không tuổi' khi đi chụp căn cước

Hiền Thục khoe ảnh "không tuổi" khi đi chụp căn cước

Sao Việt

Tấm hình được Hiền Thục đăng tải khiến nhiều người không tin vào mắt mình bởi ở độ tuổi 40, giọng ca Nhật Ký Của Mẹ còn rất trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ.

Làm căn cước công dân thì giấy tờ cũ vẫn còn có hiệu lực

Xã hội

Không ít người vẫn còn khá nhiều thắc mắc liên quan đến thủ tục cấp và đổi căn cước công dân bắt đầu từ năm đầu năm 2020.

Bạn cần biết về quy định mới thay đổi của 5 loại giấy tờ tùy thân

Xã hội

Trong năm 2020, theo một số quy định mới từ Nhà nước Việt Nam, 5 loại giấy tờ tùy thân quan trọng là chứng minh thư, bằng lái xe, thẻ y tế,... sẽ có thay đổi.

Làm thủ tục cấp CMND qua mạng chỉ mất 15 phút làm nhiều người hài lòng

Xã hội

Chỉ mất 15 phút, người dân có thể hoàn tất hồ sơ, đặt lịch hẹn để làm Chứng minh thư thay vì đến tận trụ sở cơ quan công an chờ đợi, lấy số.

Từ 12/2019: Thu hủy CMT hỏng, kê khai làm Căn cước công dân trực tuyến

Xã hội

Với các giấy tờ bị hỏng, bong tróc và không rõ nét, cơ quan công an sẽ tiến hành thu hồi, hủy và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Mất tiền bảo hiểm nếu như không có giấy xác nhận số chứng minh

Xã hội

Thẻ căn cước công dân trong tương lai sẽ là loại giấy tờ tùy thân thay cho chứng minh nhân dân loại thẻ này rất quan trọng và có liên quan với các giấy tờ khác.

Năm 2020, tất cả trẻ sơ sinh sẽ được cung cấp mã số định danh

Xã hội

Mã số định danh là dãy số gồm 12 chữ số, xác lập từ cơ sở dữ liệu quốc gia, sẽ được cấp cho toàn bộ trẻ sơ sinh trên cả nước vào năm 2020.

Tranh cãi việc cấp thẻ căn cước công dân cho thú cưng "xịn xò" không kém chủ nhân

Cộng đồng mạng

Những tấm hình chụp lại chiếc thẻ căn cước công dân dành cho những con vật nuôi được truyền tay nhau trên mạng xã hội đã gây ra một cuộc tranh cãi.

Công an cấp giấy xác nhận chứng minh thư 9 số cho mọi người dân

Xã hội

Công an sẽ cấp Giấy xác nhận chứng minh nhân dân cho tất cả công dân đã chuyển sang sử dụng thẻ căn cước.

Bộ Công an khẳng định: "Không có chuyện bỏ sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân"

Xã hội

Thông tin bỏ Chứng minh nhân dân là không đúng, bởi Luật Căn cước công dân nói rằng chứng minh nhân dân là giấy tờ bắt buộc của mỗi con người.

Xem thêm