Trang Trần tức giận khi vợ chồng Lý Hải đi từ thiện còn bị chỉ trích

08:30 29/10/2020

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã tạm gác hết mọi công việc để có thể đi về miền Trung giúp người dân. Các đoàn nổi bật có thể kể đến như Thủy Tiên, Trang Trần, vợ chồng Lý Hải, vợ chồng Thúy Diễm.

Cặp đôi Minh Hà đã về các tỉnh 2 lần và đi nhiều ngày nên họ tranh thủ chợp mắt ngay ở sân bay. Dẫu vậy nhiều người kém duyên còn vào soi mói. Ngay lúc này, không chỉ có các fan và đồng nghiệp cũng bênh vực vợ chồng anh.

 
Nam ca sĩ và bà xã tranh thủ ngủ vì thấm mệt do chuyến đi phải di chuyển liên tục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ và bà xã tranh thủ ngủ vì thấm mệt do chuyến đi phải di chuyển liên tục. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngủ ở sân bay khi đi từ thiện, vợ chồng Lý Hải bị soi: "Ngủ mà đăng lên mạng được mới hay"

Trang Trần bênh vực

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân cựu người mẫu rất bức xúc vì thấy được câu chuyện đồng nghiệp đã đi từ thiện lại còn bị soi mói. Vốn dĩ chẳng e ngại anti-fan, Trang Trần lập tức đăng đàn để mắng thẳng đến người đã thoải mái buông lời kém duyên.

Cụ thể, "chân dài" tức giận: "Tôi lạy mấy con anti. Đi là cả đoàn đi, khi ngủ mọi người thấy thương chụp lại. Như toi cũng ngủ gục sân bay cảm lạnh. Tỉnh dậy mấy đứa em nó gửi, không làm được gì im mồm vào cho người ta nhờ. Riết lũ lụt muốn đi du lịch hoặc nhập viện check in báo ốm cho an toàn với thiên hạ. Tức thay cho mọi người".

 
Cô cũng từng phải ngủ vật vờ ở hàng ghế chờ vì cơ thể lúc này đã đuối sức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng từng phải ngủ vật vờ ở hàng ghế chờ vì cơ thể lúc này đã đuối sức. (Ảnh: FBNV)

 
Ngay cả việc ăn uống cũng rất thất thường, không có giờ giấc có khi đến 4 giờ chiều mới dùng bữa trưa và cơm hộp, mọi thứ đều tạm bợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả việc ăn uống cũng rất thất thường, không có giờ giấc có khi đến 4 giờ chiều mới dùng bữa trưa và cơm hộp, mọi thứ đều tạm bợ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Trang Trần tìm ra kẻ ăn chặn hàng từ thiện miền Trung: "5 năm là ít"

"Bà mẹ một con" khen vợ chồng Lý Hải, Công Vinh

Sau khi chỉ thẳng những người bình luận thiếu tế nhị thì cô cũng không quên dành lời "có cánh" cho các đồng nghiệp. Nữ người mẫu thoải mái chia sẻ ảnh của hai cặp đôi và khẳng định: "Hai hình ảnh đẹp và mong cho họ bình an, sức khoẻ. Bão lại vào thiệt hại còn nhiều và nguy hiểm. Họ vẫn đang ở đó, lo cho bà con và họ".

 
Khoảnh khắc đẹp mà Trang Trần cảm thấy ấm lòng, cô đăng đàn ngay trên trang cá nhân. (Ảnh: YAN Talent) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đẹp mà Trang Trần cảm thấy ấm lòng, cô đăng đàn ngay trên trang cá nhân. (Ảnh: YAN Talent)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trang Trần bức xúc khi bị chủ thuê thuyền "chơi bể" phút chót

Hiện tại các nghệ sĩ vẫn đang ở miền Trung mặc cho các thông tin về cơn bão 9 liên tiếp diễn ra. Hi vọng rằng ai cũng sẽ an toàn, có thêm nhiều sức khỏe và mỗi chuyến di chuyển đến các địa phương đều thuận lợi.

PHÁT NGÔN BỪA BÃI CÓ THỂ BỊ XỬ PHẠT

Khi công nghệ thông tin phát triển, con người có thể cập nhật tin tức, những vấn đề nóng nhanh hơn nhưng cùng với đó cũng xuất hiện nhiều thành phần "anh hùng bàn phím", thích buông lời tiêu cực. Dường như họ chỉ nghĩ đến việc nói cho thỏa ý muốn, thích chê bai người khác mà không lường được hậu quả.

Cụ thể, theo Khoản 3, Điều 66 Nghị định 174/2013/NĐ-CP xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin quy định sẽ phạt tiền từ 10-20 triệu đồng đối những hành vi như dùng các thông tin với mục đích đe dọa, quấy rối, vu khống, xúc phạm đến uy tín của tổ chức hoặc một cá nhân.

Thay vì nói lời chỉ trích, trách móc mỗi cá nhân hãy trao nhau những điều tử tế, ngọt ngào và hãy có cách kiềm chế cảm xúc, phân biệt được đâu là lời nên công khai và khi nào nên dừng phát ngôn.

Xem thêm tại đây!