Bị rớt khỏi top 10, Neymar "thà đi livestream còn hơn đi tham dự lễ trao giải"

04/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Siêu sao người Brazil không quan tâm đến Quả Bóng Vàng 2018 mà chỉ quan tâm đến an nguy của thế giới Call Of Duty thôi.

Quả Bóng Vàng 2018 vừa diễn ra tại Paris đã đánh dấu một cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên từ năm 2007 có một cầu thủ vượt qua cả RonaldoMessi để nâng trên tay chiếc cúp danh giá. Người đó không ai khác chính là chàng tiền vệ hào hoa của Real: Luka Modric. Và có lẽ là vì biết trước kết quả nên siêu sao PSG đã quyết định ngồi nhà chơi game mà không thèm đến dự lễ.


Thay vì đi nhận giải thì Neymar lại ngồi nhà chiến game
Thay vì đi nhận giải thì Neymar lại ngồi nhà chiến game

Đây cũng là lần đầu sau 6 năm cái tên Neymar bật ra khỏi top 10 (chỉ xếp thứ 12) trong bảng xếp hạng trao giải QBV. Nên mặc dù địa điểm trao giải chỉ cách nhà vài km nhưng Neymar cũng chẳng thèm đến dự. Thú vị hơn là trong lúc đó, anh chàng đang chơi Call of Duty cùng với hai đồng hương MarquinhosThiago Silva. Siêu sao người Brazil thậm chí còn livestream cuộc chơi của mình cho người hâm mộ chiêm ngưỡng.


Anh chàng còn từng chơi game với những đấu thủ chuyên nghiệp
Anh chàng còn từng chơi game với những đấu thủ chuyên nghiệp

Chắc mọi người cũng đã biết rằng chàng cầu thủ của chúng ta là một gamer thứ thiệt. Anh mê game đến độ ngoài những giờ tập luyện và thi đấu thì anh chỉ ngồi chơi game thôi. Đặc biệt Neymar rất thích những tựa game bắn súng như CS: GO, Call Of Duty, PUBG, Fornite..

Ai nhận Quả Bóng Vàng không quan trọng, điều quan trọng với Neymar là mình có top 1 hay không thôi.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)