Thầy trò trong showbiz Việt: Erik và Nguyễn Trần Trung Quân thân thiết

12:00 03/02/2020

Trong tất các mối quan hệ ở showbiz thì tình thầy trò giữa các nghệ sĩ luôn là điều khiến nhiều người chú ý. Đây cũng chính là chủ đề tương đối nóng để cư dân mạng bình luận, tranh cãi.

Bởi mỗi cá nhân nghệ sĩ đều có cái tôi riêng biệt nên không phải mối quan hệ thầy trò nào cũng bền chặt trong thời gian dài. Nếu Đức Phúc - Mỹ Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân - Erik bền vững, khăng khít thì Thu Minh - Hương Tràm hay Tóc Tiên - Hiền Hồ vì một số chuyện mà trở nên căng thẳng.

 
Nguyễn Trần Trung Quân - Erik là cặp thầy trò thân thiết trong showbiz. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Trần Trung Quân - Erik là cặp thầy trò thân thiết trong showbiz. (Ảnh: FBNV)

Mỹ Tâm - Đức Phúc

"Bén duyên" thầy trò từ cuộc thi Giọng Hát Việt, Đức Phúc và Mỹ Tâm tính đến thời điểm hiện tại vẫn rất thân thiết. Nam ca sĩ Hết Thương Cạn Nhớ cũng chính là học trò được "cưng chiều" nhất của Mỹ Tâm sau nhiều năm hoạt động âm nhạc.

Sau khi cuộc thi tìm kiếm âm nhạc kết thúc, Đức Phúc được Mỹ Tâm hậu thuẫn, cổ vũ và bênh vực rất nhiều trên con đường sự nghiệp. Đồng thời, ngoài những khoảnh khắc trình diễn ăn ý cùng nhau trên sân khấu, thầy trò nhà Mỹ Tâm - Đức Phúc còn thường xuyên bình luận rôm rả trên mạng xã hội.

 
Mỹ Tâm luôn là người đưa đường dẫn lối cho Đức Phúc trên con đường sự nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm luôn là người đưa đường dẫn lối cho Đức Phúc trên con đường sự nghiệp. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện thầy trò showbiz Việt: "Làm giám khảo cũng làm cùng, ra sản phẩm cũng ra chung"

Thu Minh - Hương Tràm

Tình thầy trò của Thu Minh và Hương Tràm cũng bắt đầu từ cuộc thi Giọng Hát Việt, tuy nhiên lại không được bền lâu như mối quan hệ giữa Mỹ Tâm - Đức Phúc. Được biết, sau một tâm thư có ý trách móc thầy cũ, Hương Tràm đã khiến Thu Minh phật ý, cả hai từ đó ít xuất hiện chung tại các sự kiện giải trí.

Giọng ca Duyên Mình Lỡ cũng từng tiết lộ ba lần nhắn tin xin lỗi Thu Minh, tuy nhiên lại không nhận được hồi đáp. Tính đến hiện tại, mối quan hệ giữa Thu Minh và những học trò khác như Trúc Nhân vẫn rất khăng khít nhưng riêng Hương Tràm thì lại có đôi phần không được tự nhiên khi tiếp xúc.

 
Bảy năm trôi qua, mối quan hệ thầy trò giữa Thu Minh và Hương Tràm vẫn chưa được hàn gắn như trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảy năm trôi qua, mối quan hệ thầy trò giữa Thu Minh và Hương Tràm vẫn chưa được hàn gắn như trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hương Tràm chủ động xin lỗi Thu Minh 3 lần nhưng vẫn không được tha thứ

Nguyễn Trần Trung Quân - Erik

Khá bất ngờ khi Nguyễn Trần Trung Quân lại chính là thầy giáo dạy thanh nhạc cho Erik. Ngoài mối quan hệ thầy trò, cả hai còn dành cho nhau tình cảm khăng khít giống như anh em trong nhà. Nam ca sĩ Canh Ba thường xuyên bình luận thân thiết trên trang cá nhân của Erik. Sự đùa giỡn, gắn kết của hai nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ và cảm thấy thú vị.

 
Nguyễn Trần Trung Quân vẫn thường quan tâm Erik rất chu đáo. (Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Trần Trung Quân vẫn thường quan tâm Erik rất chu đáo. (Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình)

Tóc Tiên - Hiền Hồ

Ít ai biết rằng, giữa Tóc Tiên và Hiền Hồ cũng từng có mối quan hệ thầy trò sau khi tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Tuy nhiên, cũng giống như Thu Minh và Hương Tràm, chỉ vì một số vấn đề mà người trong cuộc mới hiểu, cả Tóc Tiên hay Hiền Hồ đều không còn xuất hiện chung thân thiết.

Nhiều người cho rằng, mối quan hệ thầy trò giữa hai người đẹp bị tan vỡ bắt nguồn từ việc Hiền Hồ dính tin đồn yêu đương với Soobin Hoàng Sơn. Vì thế, dù là thầy trò nhưng đã hơn 3 năm, những tấm hình chụp chung của Tóc Tiên và Hiền Hồ chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Hiện tại, cả hai đã không còn kết bạn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ này, giọng ca Có Như Không Có vẫn khẳng định cô luôn tôn trọng Tóc Tiên và mong được tha thứ.

 
Tóc Tiên đăng dòng trạng thái nhiều ẩn ý giữa tâm bão học trò vướng tin đồn tình cảm với Soobin Hoàng Sơn. (Ảnh: Thanh niên/ Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên đăng dòng trạng thái nhiều ẩn ý giữa tâm bão học trò vướng tin đồn tình cảm với Soobin Hoàng Sơn. (Ảnh: Thanh niên/ Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Tóc Tiên đăng đàn "ám chỉ", quản lý Soobin "thích" trạng thái xúc phạm Hiền Hồ

Dẫu chẳng biết rằng bí kíp gì giúp các mối quan hệ thầy trò trở nên bền chặt hay sự cố nào khiến họ căng thẳng hơn. Nhưng hiện tại những câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ này đều khiến cư dân mạng đưa ra những cuộc tranh cãi, bình luận.

Cùng đón xem những thông tin mới nhất tại YAN!

Những mối quan hệ thầy trò được yêu mến trong showbiz

Không chỉ riêng lĩnh vực âm nhạc, trong showbiz Việt cũng có khá nhiều cặp thầy trò thân thiết, được khán giả yêu mến. 

Sau 6 năm bước ra từ Giọng Hát Việt nhưng Trúc Nhân vẫn thường xuyên đi ăn, shopping cùng huấn luyện viên Thu Minh. Cả hai thầy trò ngày càng khăng khít khiến nhiều người bất ngờ.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Khánh Vân cũng được không ít người khen ngợi. Đặc biệt là ngay sau khi Khánh Vân trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngoài Hương Giang - Khánh Vân, Thu Minh - Trúc Nhân thì mối quan hệ giữa Xuân Lan và Lê Thúy cũng tạo nhiều ấn tượng cho khán giả. Được biết, sau cuộc thi tìm kiếm người mẫu, Lê Thúy đã được Xuân Lan dìu dắt rất nhiều, để trở thành gương mặt nổi bật của dàn catwalk như hiện tại.