Thầy trò The Voice rủ nhau đi xe đạp vì môi trường

02/12/2012, 15:00 GMT+07:00

HLV Trần Lập, Thu Minh và các học trò The Voice sẽ cùng đạp xe vì dự án bảo vệ môi trường Green Talk (UNESCO).

Để hưởng ứng dự án Green Talk do Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo (UNESCO – Cep) thực hiện, vào ngày 03/12/2012 tại thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh Giọng hát Việt (The Voice of Vietnam) cùng các Huấn luyện viên sẽ thực hiện Hành trình xanh bằng xe đạp để đem 20 cây xanh đến tặng trẻ em khuyết tật nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 03-12.


	
	HLV Trần Lập sẽ làm Đại sứ thiện chí của chương trình Green Talk. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HLV Trần Lập sẽ làm Đại sứ thiện chí của chương trình Green Talk.

Hành trình sẽ có sự tham gia của các thí sinh Giọng Hát Việt và đông đảo các bạn trẻ tình nguyện viên của UNESCO – Cep. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của hai vị huấn luyện viên Trần LậpThu Minh. Trong đó, Trần Lập tham gia với tư cách là đại sứ thiện chí của chương trình. 


	
	Bên cạnh đó còn có HLV Thu Minh và các học trò khác của The Voice. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó còn có HLV Thu Minh và các học trò khác của The Voice.

Hưởng ứng Green Talk của The Voice sẽ là một hành trình đưa những “lá phổi xanh” bằng một “hành trình xanh” xuất phát tại khu vực nhà thờ Đức Bà vào 14h30 ngày 03/12/2012, đạp xe qua một số trạm xanh là các công viên cây xanh và đích đến là Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4 (91 Nguyễn Khoái, quận 4). Hành trình này mang ý nghĩa đem đến các em nhỏ những “lá phổi xanh” để được sống khỏe mạnh hơn trong môi trường trong lành. 


	
	Dự án bảo vệ môi trường của UNESCO phát động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dự án bảo vệ môi trường của UNESCO phát động.

Cuộc thi Giọng hát Việt đến thời điểm này đang sắp bước vào vòng chung kết, đòi hỏi các thí sinh phải luyện tập thanh nhạc và vũ đạo thường xuyên. Tuy nhiên, ban tổ chức chương trình vẫn luôn kêu gọi và tạo điều kiện để các thí sinh tham gia các hoạt động xã hội. Green Talk là một trong những  chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa của các thí sinh Giọng Hát Việt nhiệt tình tham gia.

Ngoài ra, chương trình còn thu hút sự hưởng ứng của các trường đại học lớn trên địa bàn thành phố như: ĐH Nông Lâm, ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế-Luật, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Công nghiệp, ĐH Văn Lang.