Thầy Park tiếp tục tráo số áo trước giờ G để gây nhiễu cho Thái Lan

14:30 19/11/2019

Trong ngày hôm nay, tuyển Việt Nam có cuộc họp nội bộ sau bữa trưa. Một số cầu thủ được chỉ định sẽ tự do chọn số áo mới của mình. Và việc chọn lựa số áo sẽ được quy định là tránh số áo quen thuộc và chọn số áo mà mình yêu thích.

Ví dụ như vào 4 ngày trước, trong trận đấu gặp UAE thì Tuấn Anh mặc áo số 21, con số quen thuộc của Đình Trọng; còn Văn Toàn lại khoác lên mình chiếc áo số 14 của Tuấn Anh. Hay Đỗ Hùng Dũng bất ngờ khoác chiếc áo số 9, số áo quen thuộc của Văn Toàn.

 
Văn Toàn khoác số áo 14 trong trận gặp UAE.
Văn Toàn khoác số áo 14 trong trận gặp UAE.

Chính sự trao đổi số áo này với mục đích tạo sự bất ngờ, đánh lạc hướng đối thủ và quan trọng hơn cả là để bảo mật chiến lược nhân sự của tuyển Việt Nam.

Và màn đổi quần áo sau buổi họp nội bộ sẽ được các cầu thủ sẽ tự liên hệ để trao đổi chỉ cần đảm bảo trước khi ra sân các cầu thủ đã có 1 bộ quần áo thi đấu phù hợp trong balo. 

Được biết sau mỗi buổi tập, các cầu thủ sẽ thay quần áo và đặt trước cửa phòng, sẽ có nhân viên đi thu dọn, giặt và đem trả lại vào ngày hôm sau.

>>> Xem thêm: Thủ môn Thái Lan: “Chúng tôi sẽ thắng Việt Nam như năm 2015”

 
Trước buổi họp, áo đấu của các cầu thủ sẽ được xếp gọn để các cầu thủ tự chọn số áo mới của mình.
Trước buổi họp, áo đấu của các cầu thủ sẽ được xếp gọn để các cầu thủ tự chọn số áo mới của mình.

Và có 1 chi tiết liên quan đến phục trang của các cầu thủ là ở buổi tập trước trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào tháng 10, tuyển Việt Nam bất ngờ ra sân tập với áo màu bã trầu, đây là những chiếc áo cũ từ năm 2017, chính điều này đã khiến nhiều NHM phải thắc mắc.

Và câu trả lời sau đó khiến tất cả phải bất ngờ, thì ra đó chỉ là cách "lấy may" của HLV Park Hang-seo. Vì vậy, nếu hôm nay, tuyển Việt Nam lại bất ngờ ra sân tập với màu áo lạ lẫm nào đó thì mọi người cũng đừng bất ngờ vì đó đều trong sự tính toán của HLV Park Hang-seo cả rồi.

>>> Xem thêm: Kiatisuk: "Việt Nam sẽ thất bại vì háo thắng Thái Lan"

*Cùng đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất về vòng loại World Cup 2022 từ YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bảng G ở vòng loại thứ 2 World Cup 222 có các đội: Việt Nam, UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Sau chiến thắng trước UAE, tuyển Việt Nam tạm đứng đầu bảng G với 10 điểm sau 4 vòng đấu, xếp thứ 2 là tuyển Thái Lan với 3 điểm ít hơn.

2 trận đấu gặp UAE và Thái Lan trong tháng 11 sẽ quyết định then chốt tới cơ hội vào vòng loại cuối của World Cup 2022. Ở trận đấu gặp UAE tuyển Việt Nam đã giành trọn 3 điểm vời tỷ số 1-0. Và tâm điểm của vòng đấu tới sẽ dồn hết về Mỹ Đình trong cuộc đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 19/11... >>> xem đầy đủ TẠI ĐÂY