Thầy Park: "Tôi cảm thấy thất vọng khi không thể tạo nên điều kỳ diệu trước Nhật Bản"

25/01/2019, 08:10 GMT+07:00

Trong phòng họp báo sau trận tứ kết với ĐT Nhật Bản, HLV Park Hang-seo đã dành nhiều lợi khen ngợi cho các học trò và tỏ rõ sự tiếc nuối vì không thể một lần nữa tạo nên địa chấn.

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời trước ứng cử viên vô địch Nhật Bản. Dù không thể giành thắng lợi và viết tiếp câu chuyện lịch sử nhưng màn trình diễn của "những ngôi sao vàng" xứng đáng nhận được nhiều lợi ngợi khen từ các chuyên gia và NHM bóng đá Việt Nam lẫn châu Á.


ĐT Việt Nam đã có một trận đấu xuất thần trước ứng viên vô địch Nhật Bản.
ĐT Việt Nam đã có một trận đấu xuất thần trước ứng viên vô địch Nhật Bản.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo đã dành lời khen cho màn trình diễn của các học trò trong trận đấu với đội tuyển xứ mặt trời mọc: 

"Việc tuyển Việt Nam vào tứ kết cũng rất bất ngờ rồi, chúng tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau AFF Cup. Hôm nay, chúng tôi đã thể hiện màn trình diễn tốt trước tuyển Nhật Bản, ứng viên vô địch và tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ"

Khi được hỏi về trận đấu, thầy Park không giấu được nỗi tiếc nuối và thất vọng khi không thể cùng ĐT Việt Nam một lần nữa tạo nên địa chấn tại Asian Cup 2019:

"Thực ra tôi có một chút thất vọng. Tôi thực sự đã hy vọng sẽ có điều kỳ diệu, nhưng nó đã không xảy ra nên tôi có chút thất vọng"

HLV Park Hang-seo và các cầu thủ tuyển Việt Nam đã làm hết sức và có một trận đấu để đời trước ĐT Nhật Bản. Tuy vươt trội về đẳng cấp nhưng các cầu thủ Nhật Bản chỉ có thể vươn lên dẫn trước và giành chiến thắng chung cuộc nhờ một tình huống thổi phạt 11m tranh cãi với sự quyết định của đội ngũ VAR. 


HLV Park Hang-seo có chút thất vọng vì không thể cùng ĐT Việt Nam làm nên điều kỳ diệu.
HLV Park Hang-seo có chút thất vọng vì không thể cùng ĐT Việt Nam làm nên điều kỳ diệu.

Sau VCK Asian Cup 2019, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong một giải đấu khác vào tháng 3, sau đó là vòng loại World Cup và cuối năm 2019 sẽ là SEA Games 30. HLV Park Hang-seo cũng ủng hộ ĐT Hàn Quốc lên ngôi tại Asian Cup năm nay.

(Ảnh: AFC)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!