Cánh cửa xoay khách sạn đã cuốn thầy Park vào vòng xoáy khiến fan phì cười: Thầy ơi đi đâu đấy?

25/12/2018, 09:30 GMT+07:00

Cách cửa xoay tại khách sạn đã biến người thầy nghiêm túc của chúng ta thành “kẻ du hành vũ trụ” với vòng xoáy tít mù.

Cái tên Park Hang-seo đã thực sự chiếm sóng toàn bộ mạng xã hội khi liên tiếp tạo nên kỳ tích cùng các cầu thủ trẻ của ĐT Việt Nam. Nhắc đến HLV Park chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ tới hình ảnh một người thầy 59 tuổi, luôn bặm môi và trợn mắt trên sân cỏ.


Park Hang-seo – người thầy vĩ đại của bóng đá Việt Nam.
Park Hang-seongười thầy vĩ đại của bóng đá Việt Nam.

Thế nhưng chắc hẳn người hâm mộ cũng đã biết, chuyên gia chiến lược với “cái đầu lạnh” ấy lại sở hữu vô vàn nét đang yêu và rất đời thường. Không chỉ được các học trò nhận xét là vui tính, dễ mến và hài hước, những khoảnh khắc đáng yêu của thầy Park khi người hâm mộ vô tình bắt gặp đã khiến thầy trở nên gần gũi hơn với công chúng.

Tiêu biểu như hình ảnh vị HLV lớn tuổi loay hoay với cái cửa xoay tại khách sạn gần đây chẳng hạn. Không hiểu vì lý do gì mà người thầy khá khó tính này lại bị cuốn tròn vào vòng xoáy ấy khiến ai nấy đều phải bật cười .


Thầy Park gặp "vấn đề" với cửa xoay khiến fan bật cười.
Thầy Park gặp "vấn đề" với cửa xoay khiến fan bật cười.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh thầy Park đang bước vào khách sạn, nơi đội tuyển ở trong quá trình tập trước khi sang UAE thi đấu Asian Cup 2019. Tuy nhiên vấn đề bất ngờ xảy ra khi cánh cửa mà "ông chú" người Hàn của chúng ta phải đối mặt lại là cánh cửa xoay tự động của khách sạn.

Dù đã bước vào nhưng có vẻ như một phút lỡ chân, thay vì tiến vào trong, thầy lại tiếp tục loay hoay đứng phía trong cửa và bị nó đẩy ra ngoài. Lúng túng một hồi, thầy Park đã quyết định đi vào bằng cánh cửa phụ nhỏ bên cạnh vì không “khuất phục” nổi vòng xoay ấy.


Loay hoay với cánh cửa xoay của khách sạn một hồi và thầy Park quyết định đi luôn bằng cửa phụ kế bên cho… nhẹ nợ.
Loay hoay với cánh cửa xoay của khách sạn một hồi và thầy Park quyết định đi luôn bằng cửa phụ kế bên cho… nhẹ nợ.

Hành động loay hoay của "appa" Park không chỉ khiến những người có mặt tại hiện trường phì cười ngay cả người hâm mộ cũng phải “đứng hình” vì quá dễ thương. Một chuyên gia chiến lược như thầy với hàng loạt pha kiến tạo bóng trên sân cỏ lại “chịu thua” một cái cửa xoay như vậy đấy!

(Nguồn clip: Sport5.vn)