Thấy người phụ nữ khắc khổ ở vùng lũ, Thủy Tiên lén dúi thêm tiền

30/10/2020, 09:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, dưới sự ảnh hưởng của thiên tai, đồng bào miền Trung chịu tác động vô cùng nặng nề. Trước tình cảnh đó, nhiều đoàn từ thiện cũng như một số nghệ sĩ đã đứng lên kêu gọi quyên góp giúp đỡ cho những người gặp nạn. 

Thủy Tiên chính là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình nhất trong việc cứu trợ miền Trung lần này. Không chỉ đứng ra kêu gọi, bản thân cô đã trực tiếp đến vùng lũ để trao quà cho bà con.


Thủy​ Tiên không ngại khó khăn khi đến vùng lũ cứu trợ. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy​ Tiên không ngại khó khăn khi đến vùng lũ cứu trợ. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên - Công Vinh rút cả vali tiền hỗ trợ bà con miền Trung

Khoảnh khắc đặc biệt của Thủy Tiên trong lúc phát quà cho đồng bào miền Trung

Ngày 29/10 vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên đã đến Quảng Bình để phát tiền giúp đỡ cho người dân. Số tiền mặt trung bình mà bà xã Công Vinh trao cho mỗi người là 2 triệu đồng. Đối với những vùng ngập sâu hơn, con số có thể tăng lên khoảng 5 - 6 triệu đồng. Ngoài ra, tuỳ vào hoàn cảnh của mỗi người thì số tiền có thể thay đổi khác nhau. 

Trong quá trình phát tiền, một hành động đặc biệt của Thủy Tiên đã được ghi lại. Cụ thể, khi tới lượt người phụ nữ trông vẻ ngoài khắc khổ, ngoài số định mức đã đặt ra, trước khi qua lượt, cô lại dúi thêm 500.000 đồng vào tay người phụ nữ. Trước hành động của Thủy Tiên, người phụ nữ rối rít cảm ơn vì tấm lòng của nữ ca sĩ.


Thủy​ Tiên dúi thêm tiền khi người phụ nữ chuẩn bị qua lượt. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy​ Tiên dúi thêm tiền khi người phụ nữ chuẩn bị qua lượt. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Thủy Tiên được fan tặng danh hiệu "Nữ hoàng mì gói"

Thủy​ Tiên nhiều lần có hành động “đặc cách”

Đây không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng mạng có cơ hội thấy Thủy Tiên “đặc cách” cho một số hoàn cảnh nhất định. Thậm chí, trước đây người đẹp cũng từng bị một bộ phận người chỉ trích vì cho rằng cô phát tiền không đều, chênh lệch nhau. 

Tuy nhiên, thực tế Thủy Tiên đều đã tìm hiểu kỹ hoàn cảnh của mỗi gia đình, mỗi cá nhân khi cô quyết định cho một số tiền lớn. Nhiều lần nữ ca sĩ cũng bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân rằng khi cô được đến trực tiếp, cảm nhận hoàn cảnh khó khăn của họ, thậm chí bà xã Công Vinh còn muốn cho nhiều hơn chứ không đơn thuần chỉ là vài triệu đồng tiền chợ. 


Thủy​ Tiên sẵn sàng cho người đàn ông 200 triệu đồng vì biết được ông đang nợ ngân hàng. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy​ Tiên sẵn sàng cho người đàn ông 200 triệu đồng vì biết được ông đang nợ ngân hàng. (Ảnh: Cắt từ clip).


Cụ bà được nữ ca sĩ cho 10 triệu đồng tiền đi chợ. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ bà được nữ ca sĩ cho 10 triệu đồng tiền đi chợ. (Ảnh: Cắt từ clip).


Thấy em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, cô tài trợ toàn bộ tiền để em được học hết đại học. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, cô tài trợ toàn bộ tiền để em được học hết đại học. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Xem ngay: Thủy Tiên bị một cư dân mạng "tố" ăn chặn 340 triệu đồng vì không có sao kê

Sau hành động đặc biệt của Thủy Tiên, cư dân mạng đã chú ý và bày tỏ sự quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân và cùng đón đọc thêm nhiều tin tức mới tại YAN nhé!

LÀM TỪ THIỆN NHƯNG KHÔNG PHẢI AI XIN TIỀN THỦY TIÊN CŨNG SẴN SÀNG CHO 

Mặc dù sẵn sàng cho thêm tiền bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào mình gặp được, tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là “cô Tiên” dễ dàng trong việc chi tiền. 

Thông thường, Thủy Tiên sẽ xét trên hoàn cảnh thực tế, mức độ thiệt hại, sau đó mới là cảm nhận chủ quan. Có trường hợp nhiều người cố xin thêm tiền, nếu cảm thấy không thực sự phù hợp, cô cũng thẳng thắn từ chối. 

Trong đoạn clip mới đây, khi người phụ nữ kì kèo, xin thêm tiền, “cô Tiên” đã nhất định từ chối, thậm chí còn khẳng định nếu cứ tiếp tục như vậy cô sẽ không cho bất kỳ số tiền nào.

Xem thêm TẠI ĐÂY!