Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần, "múi mặt" vì bị Trấn Thành sỉ vả

08/01/2019, 12:10 GMT+07:00

Không có lời nào chối cãi, nữ diễn viên chỉ biết cúi đầu để nhận đủ những lời trêu ghẹo, "sỉ nhực" từ các đồng nghiệp và ê-kíp làm phim.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC Trấn Thành vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hậu trường của bộ phim Tết Cua lại vợ bầu. Theo đó, anh và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là một cặp đôi trong dự án này. Không nể nang người phụ nữ sẽ song hành với mình, ông xã Hari Won nhiệt tình trêu ghẹo khi thấy đối phương vừa bị bung dây kéo quần.

Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần,

Cụ thể, anh "sỉ nhục": "Dạ! Vợ em trong phim mới đó quý vị. Nó ỷ nó đẹp nó ốm, cái nó ăn như hạm". Thay vì che giấu thì người đẹp thì Trấn Thành quay clip, hô hoán cho cả đoàn phim đều biết Lan Ngọc tham ăn đến mức chiếc quần đang diện cũng gặp phải sự cố.

Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần,

Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần,

Trong khi đó, Lan Ngọc như không nói nên lời, cô nằm hẳn ra bàn để nhờ người khác trong ê-kíp hỗ trợ may lại dây kéo để kịp quay những phân đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn không buông tha, anh "đá xéo" liên tiếp khiến cho nữ diễn viên buộc lòng phải thừa nhận mình đã ăn 2 phần cơm gà và "quất" luôn 1 phần giùm anh trang điểm riêng. 

Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần,

Lại lần nữa Trấn Thành la lớn vì thấy Lan Ngọc dẫn thêm người đến đoàn phim làm hao tốn thức ăn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, Lê Giang cũng nhiệt tình tung hứng, chê bai "đàn em" không biết khiêm nhường, ăn chẳng nghĩ đến ai. 

Ninh Dương Lan Ngọc ăn đến mức bung dây kéo quần,


Chẳng biết làm gì hơn, Lan Ngọc phải cuối đầu nhận đủ lời "sỉ vả" từ cả ê-kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng biết làm gì hơn, Lan Ngọc phải cuối đầu nhận đủ lời "sỉ vả" từ cả ê-kíp.

Chỉ với những khoảnh khắc hậu trường mà đã gây tiếng cười cho khán giả thì chắc chắn người xem sẽ có thêm nhiều niềm vui khi thưởng thức phim Tết mà Trấn Thành - Lan Ngọc đóng sẽ ra mắt vào đầu năm mới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!