Dàn sao "cà khịa" thấy Huỳnh Phương để ảnh nền điện thoại bạn gái

26/09/2019, 18:30 GMT+07:00

Soái ca như Huỳnh Phương vừa công khai tình cảm bạn gái hết mua quà giờ hiệu còn để ảnh chụp cùng Sĩ Thanh làm hình nền điện thoại khiến fan cứ thúc giục chuyện cưới xin: "Mau cưới nhanh anh ơi!". 

Huỳnh Phương thể hiện tình cảm với Sĩ Thanh

Sau khi công khai tình yêu với Sĩ Thanh, nam diễn viên ngày càng thoải mái hơn khi dành những lời "có cánh" đến với bạn gái. Mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Phương để hình nền chụp cùng Sĩ Thanh kèm lời nhắn vô cùng hài hước: "Hình nền điện thoại vậy rồi mần ăn được gì nữa ta ơi". 

>>> Xem thêm: Huỳnh Phương đáp trả anti-fan cực gắt khi bị cho là khoe khoang

 
Huỳnh Phương chẳng còn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân. Đến hiện tại cặp đôi được nhiều bạn bè và người hâm mộ ủng hộ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Phương chẳng còn ngại ngùng khi thể hiện tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân. Đến hiện tại cặp đôi được nhiều bạn bè và người hâm mộ ủng hộ. 

Nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất chính là ngay sau khi hình ảnh Huỳnh Phương chia sẻ. Các đồng nghiệp trêu ghẹo như Tiến Luật, Thái Vũ FAPtv, Ngô Kiến Huy,... bình luận "cà khịa" ngay. Nhiều lời thúc giục cũng fan cũng mong Huỳnh Phương Sĩ Thanh sớm về cùng một nhà, vì trong nhóm FAPtv cả Thái VũVinh Râu đều vó vợ, nam diễn viên hài bảo fan: "Ừ để anh sẽ triển nhanh liền"

>>> Có thể bạn biết: Hậu công khai yêu Huỳnh Phương, Sĩ Thanh lên tiếng đáp trả anti-fan

Dàn sao

 
Tiến Luật trêu ghẹo đến đàn em cho rằng đây chính điện thoại của Sĩ Thanh, tuy nhiên ông xã Thu Trang bị Sĩ Thanh "đáp trả" hài hước: "Điện thoại của em đây để hình này. Đừng gato với tụi em mà". Ngay sau đó anh cũng phải ghen tỵ độ ngọt ngào đàn em.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiến Luật trêu ghẹo đến đàn em cho rằng đây chính điện thoại của Sĩ Thanh, tuy nhiên ông xã Thu Trang bị Sĩ Thanh "đáp trả" hài hước: "Điện thoại của em đây để hình này. Đừng gato với tụi em mà". Ngay sau đó anh cũng phải ghen tỵ độ ngọt ngào đàn em. 

 
Ngô Kiến Huy và Thái Vũ FAPtv cũng hài hước chọc đến đồng nghiệp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy Thái Vũ FAPtv cũng hài hước chọc đến đồng nghiệp

Huỳnh Phương bày tỏ cảm xúc với Sĩ Thanh sau 3 tháng 

Ngày 18/9 vừa qua Huỳnh Phương đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai tình cảm với Sĩ Thanh. Theo nam diễn viên hài cho biết anh và bạn gái hẹn hò được 3 tháng. Từ khi yêu nhau đến hiện tại, Huỳnh Phương đã mạnh tay chi tiền để mua loạt quà "khủng" cho bạn gái khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. 

Về phía Huỳnh Phương, nam diễn viên đã trả lời chia sẻ về mối tình mới chớm nở này: "Anh và Thanh đã hẹn hò được khoảng 3 tháng rồi! Thật ra vì trước đó mình có lời hứa với fan rằng khi mà FAPtv đạt 10 triệu subscribers sẽ công khai người yêu, chứ không phải muốn cứu vãn scandal khác.

Và đứng trên danh nghĩa người yêu của Sĩ Thanh, mình có chuyện gì cũng sẽ bên cạnh để an ủi động viên Thanh chứ không phải muốn đánh lừa dư luận gì cả. Về cơ duyên gặp nhau, nhân dịp đi ăn với anh Ngô Kiến Huy, ảnh là người đã rủ Sĩ Thanh và Phương đi cùng nhau rồi tình cờ từ đó quen biết nhau".

 
Nam diễn viên hài đã mạnh tay chi hơn 100 triệu để mua quà tặng bạn gái nhân kỉ niệm 3 tháng yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài đã mạnh tay chi hơn 100 triệu để mua quà tặng bạn gái nhân kỉ niệm 3 tháng yêu nhau.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh hào hứng "đập hộp" quà khủng Huỳnh Phương tặng​

Dù là một cặp đôi còn mới của showbiz nhưng có lẽ không xa, Huỳnh Phương - Sĩ Thanh được mọi người ủng hộ chuyện tình cảm. Nam diễn viên cũng không còn ngần ngại mà thoải mái khoe khoảnh khắc tình cảm của cả hai trên mạng xã hội. Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Sĩ Thanh và Huỳnh Phương sẽ được liên tục được cập nhật trên YAN News!

Ảnh: Tổng hợp