Thầy hiệu trưởng trường người ta: Vô tận lớp lì xì cho 5000 sinh viên

26/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Ở độ tuổi của các bạn sinh viên, chuyện được lên lớp lì xì được coi là khá hiếm. Tuy nhiên, không những được nhận lì xì mà còn được đích thân thầy hiệu trưởng trao tận tay thì có thể nói là chuyện "nghìn năm có một"


Thầy hiệu trưởng tới tận lớp lì xì sinh viên trong buổi học đầu năm.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh thầy giáo phát lì xì đầu năm cho sinh viên được một fanpage đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Theo đó, hình ảnh thầy giáo vừa mỉm cười vừa đi một vòng quanh lớp trao tận tay tiền lì xì cho các bạn sinh viên khiến ai xem cũng cảm thấy vừa ngưỡng mộ với thầy hiệu trưởng vừa ganh tỵ đối với các bạn sinh viên may mắn trong clip.

Được biết, theo chủ tài khoản đăng tải clip, trong khi các sinh viên đang học thì "thầy hiệu trưởng đáng yêu" này đột nhiên bước vào lớp và "xin phép lì xì cho các em sinh viên". Không những thế, mỗi người được lì xì 20 nghìn đồng trong khi ngôi trường này có tận 5000 sinh viên. Thế mới thấy, không những "đáng yêu vô đối" mà nếu xét về độ chịu chơi của thầy hiệu trưởng thì có lẽ không ai sánh bằng.

Thầy hiệu trưởng trường người ta: Vô tận lớp lì xì cho 5000 sinh viên


Hình ảnh thầy hiệu trưởng vừa mỉm cười vừa đi "lòng vòng" lì xì cho các bạn sinh viên khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú (Nguồn: Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh thầy hiệu trưởng vừa mỉm cười vừa đi "lòng vòng" lì xì cho các bạn sinh viên khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú (Nguồn: Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được đăng tải, clip này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thầy hiệu trưởng về độ hào phóng và "độ chịu chơi" của thầy: "5000 sinh viên mà mỗi người được tận 20 nghìn, thầy hiệu trường vừa đáng yêu mà lại còn chịu chơi đến vậy nữa", "Ôi trời, nhìn thầy hiệu trưởng mặc đồ giản dị thế kia mà hào phóng quá vậy, trường nào đây phải đăng kí xin vô học ngay và liền.",... Là những bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, không ít bình luận còn tỏ ra ganh tỵ đối với các bạn học sinh trong clip khi được đích thần thầy hiệu trưởng trao lì xì đầu năm: "Trời ơi, sinh viên trường nào mà may mắn quá vậy, có ông thầy hiệu trường vừa hào phóng lại vừa dễ thương, gạnh tỵ quá đi.", "Gặp phải tui là tui chạy lên nhận lì xì rồi ôm thầy một cái, thấy hay hơn là ngồi đó để thầy đi lòng vòng phát qua phát lại, vừa thấy thương thầy vừa thấy ganh tỵ với các bạn sinh viên quá.",...

Đây có thể được xem là trường hợp khá hiếm khi nhìn thấy các sinh viên vui vẻ như vậy ở những buổi học đầu năm. Trên thực tế, những món quà của thầy cô tuy nhỏ nhưng lại mang đến giá trị to lớn về mặt tinh thần. Không những là nguồn động viên, khích lệ sinh viên trong việc học tập, cố gắng rèn luyện mà nó còn giúp cho tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết hơn hứa hẹn một năm "bùng nổ" đang chờ đón phía trước.

Nguồn: FB Không sợ chó