Úp cả thau nước lên người rồi "quẩy" cùng học trò, thầy hiệu phó gây sốt MXH vì quá chịu chơi

22/05/2019, 14:00 GMT+07:00

Một mùa bế giảng lại ùa về, chắc hẳn trong khoảng thời gian này ai cũng đều nhớ về những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường. Và điều khiến bản thân sợ hãi nhất ngoại trừ phụ huynh ra thì còn có cả những thầy cô giáo ở trường. Mặc dù ai cũng tỏ lòng kính trọng và nể phục các thầy cô, nhưng buồn thay thì trong suy nghĩ của lứa tuổi học trò thời trước thì giữa học sinh và thầy cô luôn có một khoảng cách nào đó.

Tâm lý của học sinh lúc nào cũng sợ hãi, khép nép với thầy cô và cũng chính suy nghĩ này đã đẩy các bạn học sinh ra xa thầy cô hơn, và quan trọng hơn hết là khi bước vào tiết học, mỗi bạn học sinh lại chẳng hề thấy hứng thú hay vui vẻ gì cả. Ở thời điểm hiện tại, thầy cô như "người lạ" chắc chẳng còn tồn tại nữa. Thầy cô giáo có khi còn "teen" hơn cả học sinh. 

Mới đây nhất là trường hợp khá thú vị và hài hước của thầy Vũ Viết Văn - Hiệu phó trường THPT Trần Nhân Tông (huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) - là người thầy mà hiện đang nổi rần rần trên khắp các diễn đàn mạng, được học sinh tung hô là thầy giáo trường người ta nhận nhiệm vụ "cơ trưởng" cho học sinh chơi trò bóng nước ở lễ bế giảng và nhận lại cái kết khá đắng lòng.

Úp cả thau nước lên người rồi

 
Thầy hiệu phó bị úp nguyên thau nước lên người
Thầy hiệu phó bị úp nguyên thau nước lên người

"Trò bóng nước này bắt đầu từ buổi tổng kết năm ngoái do một anh lớp 12 đã ra trường khởi xướng và được sự đồng ý ủng hộ của các thầy cô và hội đồng nhà trường. Năm nay, bọn em được tiếp tục chơi trò này, dưới sự "cơ trưởng" của thầy Hiệu phó. Bình thường, trong giờ học thì thầy cực kì nghiêm khắc với chúng em luôn , nhưng lúc chơi thì cũng là người chơi hết mình , vui vẻ và hoà đồng. Hôm đó nhạc mới nổi lên thầy cô còn quẩy sung hơn cả bọn em nữa", là lời chia sẻ của một bạn nữ sinh khi có mặt trong buổi bế giảng hôm ấy.

Úp cả thau nước lên người rồi

 
Cũng "teen" và "dân chơi" không thua kém gì học sinh
Cũng "teen" và "dân chơi" không thua kém gì học sinh

Có khá nhiều cư dân mạng đã phải ăn bánh "gato" khi thấy hình ảnh thầy hiệu phó này tham gia chơi trò bóng nước cùng các học sinh của mình. Nhiều bạn học sinh của trường khác còn giải bày nỗi buồn của mình khi cuối cấp rồi mà vẫn không được hòa nhập cộng đồng cùng thầy cô của mình.

"Ầy, ước gì trường tao các thầy cô đều teen như vậy. Cuối cấp rồi, sắp chia xa nhau cả rồi, khó mà gặp lại được, cũng nên để học sinh có các kỷ niệm thật đáng nhớ chứ".

"Trường nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng, haizzz".

"Ui chao, thầy hiệu phó thích thế. Trường tao cứ mang bóng nước vào là bị tịch thu, bị cấm ngay".

 
Hình ảnh thầy hiệu phó lúc nào cũng cười vui vẻ, thoải mái với học sinh
Hình ảnh thầy hiệu phó lúc nào cũng cười vui vẻ, thoải mái với học sinh

Cuối cấp là khoảng thời gian mà ai cũng muốn tạo cho bản thân mình những kỷ niệm đáng nhớ để lưu trữ vào trong hồi ức của mình mãi về sau. Thế nên, nếu các thầy cô nào có đọc được bài viết này thì hãy tạo một tinh thần thoải mái nhất cho các bạn học sinh trong những ngày cuối cấp sắp bước vào cánh cổng mới của cuộc đời mình nhé!

Cùng cập nhật những bài viết mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet