Lê Dương Bảo Lâm liên tục chê bai Hari Won: "Cho 3 triệu đi trị đớt"

06/10/2019, 14:40 GMT+07:00

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nam diễn viên hài không ngừng trêu chọc, tranh cãi với nữ MC ngay trên sóng truyền hình.

Dù không muốn để Hari Won đọc câu hỏi cho mình nhưng lần nào đến lượt thi của anh cũng lại là cô đảm nhận vị trí MC.

Lê Dương Bảo Lâm chê bai khả năng đọc câu hỏi của bà xã Trấn Thành

Tối qua (5/10), chương trình Nhanh như chớp đã chính thức được lên sóng với khán giả. Theo đó, dàn khách mời lần này chính là: Nam Thư, Tú Vi, Lê Dương Bảo Lâm, Bom,... những gương mặt quen thuộc này đều đã quay rất nhiều tập và từng đạt những giải thưởng cao nhất. Lần này họ bước vào bán kết nên các phần thi gây cấn hơn.

Tuy nhiên, lượt thi chú ý nhất có lẽ rơi vào phần của nam diễn viên hài. Vẫn là màn tranh cãi không ngừng khi anh thấy vợ Trấn Thành sẽ là người đọc câu hỏi cho mình. Ngay từ đầu mở màn, anh đã nhận xét cô "đớt mà khen cái gì" khiến cả trường quay chú ý.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục chê bai Hari Won:

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm chê nhạc Hari Won khó nghe, không rõ lời 

Lê Dương Bảo Lâm liên tục chê bai Hari Won:

Nam diễn viên hài và Hari Won "đấu khẩu" liên tục vì anh thường trêu ghẹo rằng do cô đọc không rõ lời ảnh hưởng thời gian và người chơi cũng không nghe đúng câu hỏi để đưa ra đáp án chính xác. Không nhường nhịn, nữ ca sĩ cũng phản pháo không ngừng.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục chê bai Hari Won:

Đến mức Lê Dương Bảo Lâm còn nhắn cô nàng cố gắng đọc cho chỉn chu và anh sẽ cảm ơn bằng cách: "Hari Won hãy giúp anh, anh được 20 triệu sẽ cho 3 triệu đi trị đớt, bây giờ người ta trị đớt thiệt. Giúp nha Hari Won".

>>> Bài viết liên quan:  Trả lời sai đáp án, Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp đòi tát Hari Won trên sóng truyền hình 

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi Hari Won vì "quả báo"

Tuy nhiên, do bản tính vội vã và hấp tấp khiến cho anh không đạt được kết quả cao. Từng tự tin mình là Quán quân các mùa nhưng ở tập tối qua đội của nam diễn viên lại thua hoàn toàn ở 3 lượt chơi và các đồng nghiệp trêu ghẹo đây là hậu quả vì anh "cả gan" mắng Hari Won không ngừng. Khi cô an ủi: "Chắc họ lên đây giải trí, chơi cho vui", anh cũng nhanh chóng phản pháo: "Không ai rảnh đi lên đây chơi cho vui. Không ai rảnh mà không ở nhà ngủ, lên đây giải trí".

Lê Dương Bảo Lâm liên tục chê bai Hari Won:

Tuy nhiên, trước khi ra về Lê Dương Bảo Lâm cũng nhanh chóng xin lỗi đồng nghiệp: "Em thấy buồn. Và em thấy quả báo là có thật. Em xin hứa lần sau không chê MC nữa. Xin lỗi Hari".

>>> Đừng bỏ lỡ: Trường Giang chóng mặt khi Lê Dương Bảo Lâm trổ tài kiến thức Toán học 

Lê Dương Bảo Lâm chính thức được công chúng đón nhận nhiều hơn kể từ khi trở thành Quán quân Cười xuyên Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh lại gây chú ý bởi công việc livestream và có hẳn tên gọi "thánh livestream". Cũng nhờ tài ăn nói khéo léo, nhanh nhạy mà nam diễn viên hài có thể kiếm hàng tỷ đồng từ việc quảng cáo thông quan mạng xã hội. Nhờ đó  mà cuộc sống của cả gia đình anh trở nên sung túc hơn, không còn lo lắng từng bữa cơm hay phải ở nhà thuê như trước. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Điều gì ở khiến bạn thích và không thích ở nam diễn viên hài? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!