Thầy giáo

THẦY GIÁO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Muôn kiểu “mặn mòi” của thầy giáo khiến học sinh cười “sặc”

Muôn kiểu “mặn mòi” của thầy giáo khiến học sinh cười “sặc”

Nhân vật

Đừng nhìn vẻ ngoài nghiêm nghị mà cho rằng giáo viên nào cũng khó tính nhé các bạn, nhiều người là "vựa muối" còn mặn mà hơn cả sinh viên đấy!

Câu trả lời của thầy giáo khi bị học sinh hỏi "Phụ nữ để ở đâu?"

Cộng đồng mạng

Những tưởng câu hỏi này sẽ làm khó thầy giáo song sau một hồi suy nghĩ, hành động đáp lại cực dứt khoát đã khiến không ít người tán thưởng.

Thầy giáo 40 tuổi mới học xong đại học, bệnh hiểm nghèo vẫn cố đi dạy

Sống Đẹp

Trong suốt 15 năm đi dạy của mình, thầy Phạm Đông Phương đã truyền cảm hứng học tập cho biết bao thế hệ học sinh.

Thầy giáo xe ôm cảm ơn người giúp đỡ: “Tròn 365 ngày em không quên"

Việt Nam Ơi

Tình người luôn là điều đáng quý trong cuộc sống, thầy giáo nghèo chạy xe ôm nhờ nhận được lời động viên, đến 2 năm sau vẫn đều đặn nhắn tin cảm ơn.

Thầy giáo U60 đính hôn học trò cũ 21 tuổi: Thân thiết khi còn đi học

Cộng đồng mạng

Mối tình của thầy T. và học trò cũ tên N. đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Một nguồn tin cho biết thầy T. đã từng nhận N. làm con nuôi.

Trai đẹp không thoát khỏi "thần ế": Thầy dạy toán tham gia show hẹn hò

Nhân vật

Thầy giáo dạy toán nổi tiếng mạng xã hội bỗng tham gia show hẹn hò khiến mọi người bất ngờ. Những câu nói thả thính của anh chàng khiến ai nấy đều "lụi tim".

Thầy giáo tiểu học dùng ô "siêu to khổng lồ" che mưa cho học sinh

Học đường

Trời mưa lớn đúng giờ tan học, các bé học sinh lại không có ô nên thầy giáo đã bê nguyên chiếc ô to che nắng ngoài sân để đưa các em ra về.

Học viên tố cáo thầy giáo IELTS lừa đảo: Khai gian trình độ, quỵt tiền

Học đường

Khai khống điểm IELTS, D.L.H.T đã khiến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những học viên vô cùng tức giận vì sự gian dối về trình độ, cố tình lừa gạt tiền học sinh.

Thầy giáo dạy toán quyến rũ nhất thế giới 5 năm trước giờ ra sao?

Nhân vật

Mặc dù nổi tiếng với hơn 2,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhưng “thầy giáo dạy toán quyến rũ nhất thế giới” vẫn vừa đi dạy học, vừa làm mẫu vì đam mê.

Thầy giáo ở viện nhưng vẫn cố mang kiến thức đến với sinh viên

Tâm sự

Chỉ với một hình ảnh về người thầy đang ở bệnh viện nhưng vẫn tích cực mang con chữ đến với từng sinh viên đã khiến CĐM thầm xuýt xoa và biết ơn.

Xem thêm