Thầy giáo

Loạt bài viết về Thầy giáo - YAN - Your Adventure Now

Học viên tố cáo thầy giáo IELTS lừa đảo: Khai gian trình độ, quỵt tiền

Khai khống điểm IELTS, D.L.H.T đã khiến nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những học viên vô cùng tức giận vì sự gian dối về trình độ, cố tình lừa gạt tiền học sinh.

Thầy giáo dạy toán quyến rũ nhất thế giới 5 năm trước giờ ra sao?

Mặc dù nổi tiếng với hơn 2,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội nhưng “thầy giáo dạy toán quyến rũ nhất thế giới” vẫn vừa đi dạy học, vừa làm mẫu vì đam mê.

Thầy giáo ở viện nhưng vẫn cố mang kiến thức đến với sinh viên

Chỉ với một hình ảnh về người thầy đang ở bệnh viện nhưng vẫn tích cực mang con chữ đến với từng sinh viên đã khiến CĐM thầm xuýt xoa và biết ơn.

Thầy giáo dạy toán trên livestream hot rần rần nhờ ngoại hình soái ca

Mặc dù giảng bài có phần gắt gỏng trên livestream nhưng vì sự đẹp trai và mà thầy giáo soái ca dạy toán tại Hà Nội “được tha thứ”.

Thầy giáo mỹ thuật vẽ tranh biếm họa bằng phấn trắng để dạy học trò

Với mục đích muốn đem đến những giá trị đẹp, những lời cổ động, bài học đầy ý nghĩa, thầy giáo mỹ thuật này đã vẽ các bức tranh bằng phấn trắng dạy học trò.

Thầy giáo minh họa tư thế ngồi sau xe sai cực kỳ dễ thương và lầy lội

Giáo dục về cách đi xe máy như thế nào là an toàn cho học sinh rất cần thiết. Mới đây, dân mạng sốt rần rần về hình ảnh thầy giáo chỉ học sinh ngồi sau xe đúng.

Thầy giáo người Anh qua đời vì bị côn trùng ở Việt Nam cắn

Thông tin về sự ra đi đột ngột của thầy giáo người Anh do bị côn trùng cắn khi du lịch ở Việt khiến người thân và bạn bè không khỏi xót xa và đau lòng.

Thầy giáo tìm lại tuổi thơ nhờ chơi trốn tìm với học sinh

Không còn là hình ảnh nghiêm túc trên lớp học, thầy giáo trường người ta lại vui đùa và cùng học sinh chơi trốn tìm cực dễ thương

Thầy giáo 9X điển trai: Thạo tiếng Trung, Anh, start-up khi 19 tuổi

Thầy giáo tiếng Trung đẹp "siêu cấp", thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai khiến hội chị em phát cuồng.

AirVisual biến mất ở Việt Nam, Reuters chỉ đích danh người đầu sỏ

Hãng tin đáng tin cậy Reuters vừa qua đã đưa tin về sự việc của một thầy giáo dạy Hóa online nổi tiếng trên Facebook kêu gọi mọi người tẩy chay app AirVisual.

Xem thêm