Thầy giáo, thạc sĩ 9x đẹp trai như trong "Em gái mưa" khiến bạn có muốn lao đi học ngay không?

08:33 09/11/2017

Nếu trường đại học nào cũng có thầy giáo điển trai thế này thì sẽ hút các nữ sinh lên giảng đường thường xuyên lắm đây. Còn để học hay ngắm thầy thì cũng chưa biết được nữa...

Không biết đã có bao nhiêu bạn từng xem MV "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm mà thầm ghen tị với nhân vật Vy vì đi học lại có một động lực hết sức to lớn là "Thầy giáo mưa" đẹp như tài tử Hàn Quốc gần bên như vậy? Không biết đã có bao nhiêu bạn từng mong muốn một sớm mai đi học, đứng lớp giảng dạy sẽ là một thầy giáo trẻ trung, rạng ngời?

Nếu bạn vẫn còn thở dài than thở: "Ôi nếu mà thầy giáo như vậy thì chỉ có thể là trong phim hay MV thôi!" thì chắc chắn sau khi xem loạt ảnh và thông tin về nhân vật "Mr. X" này, bạn sẽ không thể không thốt lên: "Ơn trời thầy giáo "nam thần" đây rồi!".


Bức hình chụp thầy giáo điển trai khiến dân mạng "rụng rời"
Bức hình chụp thầy giáo điển trai khiến dân mạng "rụng rời"

Hai bức hình đơn giản, không chải chuốt và dường như là bị "chụp lén" nhưng có vẻ như điều đó cũng không làm thầy giáo giảm bớt sức hút với các nữ sinh. Với ngoại hình cao to, khuôn mặt điển trai cùng phong thái đĩnh đạc, kiểu vừa lạnh lùng lại vừa gần gũi, các bạn đã không khỏi rung rinh trước thầy. 

"Thầy giáo điển trai thật các nàng ơi! Ai còn bình tĩnh được chứ mình xin "chịu chết" với thầy thôi! Góc nghiêng thật là thần thánh mà!", bạn tên Tường Vy bình luận nhiệt tình.

"Nhìn qua mình còn không biết là thầy giáo, cứ ngỡ là cậu bạn lớp trưởng "cool ngầu" đang giảng bài cho lớp cơ đấy!", một bạn tên Liên tỏ vẻ ngạc nhiên và xuýt xoa về sự trẻ trung của thầy.

Sau khi tìm hiểu, được biết thầy giáo này tên thật là Đặng Sơn Tùng, là một thầy giáo 9x, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh từng tốt nghiệp cử nhân thương mại - quản trị doanh nghiệp của trường Đại học RMIT. Sau đó anh đi du học ở Anh và lấy được bậc vị Thạc sĩ Khoa học - Marketing tại đại học Liverpool của Anh. Được biết, Sơn Tùng đã công tác và giảng dạy tại đại học FPT Greenwich Việt Nam được một năm và cũng đang nằm trong hội đồng quản trị của một công ty cổ phần giáo dục tại Hà Nội.


Đây chính là thầy giáo khiến các nữ sinh rung rinh những ngày qua
Đây chính là thầy giáo khiến các nữ sinh rung rinh những ngày qua


Thầy giáo của chúng ta tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh và hiện đang giảng dạy ở một trường đại học lớn liên kết với nước ngoài tại Hà Nội.
Thầy giáo của chúng ta tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh và hiện đang giảng dạy ở một trường đại học lớn liên kết với nước ngoài tại Hà Nội.

Liên lạc với thầy giáo trẻ Sơn Tùng, anh cho biết đây là hình ảnh chụp trong lúc anh đang đứng 1 lớp giả định để quay chương trình 20/11. Anh cũng không biết được lại có bạn chụp ảnh lén mình như thế rồi đăng lên trên mạng. Vì thế, khi hình ảnh của mình được đăng tải lại thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người đến thế, anh cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Mặc dù thầy giáo rất vui khi được các bạn yêu mến như thế nhưng cũng khiêm tốn cho rằng: "...anh không nghĩ rằng nghề của mình sẽ có một ngày khiến cho nhiều người cảm thấy quý mình thế!".

Thầy giáo, thạc sĩ 9x đẹp trai như trong

Thầy giáo, thạc sĩ 9x đẹp trai như trong

Theo như chia sẻ của anh, trước đây anh từng làm giám đốc quan hệ quốc tế cho công ty giáo dục nhưng do đam mê nghề giảng dạy hơn nên anh đã lui về, dành hết thời gian của mình cho nghề giáo. Ngoài thời gian làm việc, thầy giáo trẻ cũng có những sở thích rất hay ho như thưởng thức rượu, đàn hát và chạy bộ cùng chú chó Elise


Thầy giáo điển trai Sơn Tùng
Thầy giáo điển trai Sơn Tùng

(Ảnh: NVCC)