Thầy giáo Tây cùng học sinh "múa quạt", quẩy nhạc "Vinahey" tưng bừng khiến dân mạng phấn khích

10/11/2018, 18:30 GMT+07:00

Đoạn clip chia sẻ hình ảnh thầy giáo Tây cùng học sinh quẩy tưng bừng theo nhịp Vina house khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Dân mạng vô cùng thích thú khi thấy người thầy không ngần ngại thực hiện các động tác vũ đạo.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip chia sẻ hình ảnh thầy giáo Tây cùng học sinh quẩy tưng bừng theo nhịp Vina house khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Với âm nhạc thực sự không tồn tại bất kỳ ranh giới nào cả, kể cả tuổi tác. Không khí diễn ra tưng bừng khiến nhiều thành viên trong lớp hào hứng, đi lên bục giảng để nhảy cùng thầy.


Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn clip thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.Y. bình luận: “Thầy giáo Tây đẹp trai quá, nhảy lại dễ thương nữa. Có thầy giáo như vậy học sinh mới cảm thấy thoải mái và ham học”.

“Xem mà không nhịn được cười, thầy mới học nhảy nên còn bỡ ngỡ quá. Âm nhạc đã đưa giáo viên và học sinh đến gần nhau hơn”, tài khoản N.X. bình luận.

"Thầy quẩy sung dễ sợ. Đề nghị nên tổ chức những buổi giải lao thế này vừa giúp thầy trò gắn kết mà vừa giúp thầy giáo giảm béo", tài khoản H.A. viết.

Đoạn video khiến người xem ấn tượng bởi gương mặt biểu cảm hài hước cũng như vũ đạo của thầy giáo. Nhiều người cũng cho rằng đây là cách để mối quan hệ thầy trò trở nên gần gũi hơn.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, những động tác của thầy giáo thì trong chừng mực nhưng các bạn học sinh thì có phần hơi quá và cần tiết chế trong môi trường giáo dục.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp