Thầy giáo nhận tội thay cô giáo lùi xe chèn 2 học sinh khiến 1 em tử vong

20/04/2018, 10:39 GMT+07:00

Chiều 19/4, đại diện Đội CSGT huyện Vân Hồ (Sơn La) xác nhận, sáng cùng ngày, tại Trường Tiểu học Vân Hồ (bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 2 học sinh thương vong.

Thông tin mới nhất liên quan việc giáo viên lùi xe khiến 1 học sinh tử vong, 1 người bị thương tại trường Trường tiểu học Vân Hồ (thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La), đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ cho biết, sau khi xác minh làm rõ, cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.


Nơi xảy ra tai nạn chèn xe khiến một em học sinh tử vong.
Nơi xảy ra tai nạn chèn xe khiến một em học sinh tử vong.

Theo đó, vụ tai nạn đã làm em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.


Chiếc xe gây tai nạn.
Chiếc xe gây tai nạn.

Theo đó, khi xe lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào 2 học sinh khiến các em bị thương phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, em Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.


Cơ quan chức năng tiến hành điều tra hiện trường.
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra hiện trường.

Theo đại tá Trực, qua làm rõ xe ô tô trên là của anh Dương. Tuy nhiên, sau đó, anh Dương đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn, anh Dương đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương.

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chúng tôi tiến hành lấy lời khai làm rõ thì anh Dương đã thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Ngay sau đó trong chiều nay, chúng tôi cũng đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc. Cô giáo này cũng đã thừa nhận mình đã lái xe. Ngoài ra cô giáo này chưa có Giấy phép lái xe.”, đại tá Trực nhấn mạnh.