Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao "Mắt biếc" sau khi phim đạt 100 tỉ

09:40 05/01/2020

Bộ ảnh thời trang của dàn diễn viên Mắt Biếc

Nhân dịp "Mắt biếc" tạo nên kỷ lục phòng vé Việt với doanh thu hơn 138 tỷ sau 2 tuần công chiếu, các diễn viên trong phim cũng thực hiện bộ ảnh chung với sự tham gia của Trần Nghĩa (Ngạn), Trúc Anh (Hà Lan), Thảo Tâm (Hồng), Khánh Vân (Trà Long), Trần Phong (Dũng).

>>> Liên quan: Đinh Ngọc Diệp đưa quý tử đến chúc mừng ông xã Victor Vũ ra mắt "Mắt Biếc"

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

 

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

Mắt Biếc cũng giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên hoàn toàn mới, trong đó nổi bật nhất là bốn vai chính – Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Nghĩa (vai Ngạn), Khánh Vân (vai Trà Long) và Trần Phong (vai Dũng).

 
Cả đội mặc đồ cùng tông màu trong một shoot hình 
Cả đội mặc đồ cùng tông màu trong một shoot hình 

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

 
Ngạn và Trà Long cũng làm thoả lòng khán giả hâm mộ khi tái hợp trong shoot hình 
Ngạn và Trà Long cũng làm thoả lòng khán giả hâm mộ khi tái hợp trong shoot hình 

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

Bốn diễn viên mang bốn phong cách khác nhau. Trong khi Trúc Anh dịu dàng, nữ tính với váy áo yểu điệu và đôi mắt sáng bừng thì Khánh Vân lại có phần cá tính, tinh nghịch. Trần Nghĩa giữ hình ảnh thư sinh, thanh lịch trong khi Trần Phong lại có vẻ bụi bặm, phong trần. Đạo diễn Victor Vũ đánh giá cao khả năng của cả bốn diễn viên trẻ này. 

Chi Pu bất ngờ "gọi tên đối thủ" Mắt Biếc giữa lúc cạnh tranh với Chị Chị Em Em

Đường đua điện ảnh dịp cuối năm hiện đang trở nên vô cùng gay cấn khi hai ứng cử viên Mắt Biếc và Chị Chị Em Em dường như ngang tài ngang sức khi được sự ủng hộ, đánh giá cao không chỉ từ giới chuyên môn mà còn ở khán giả. 

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Chọn cùng ngày ra mắt 20/12, cả hai bộ phim đều được cho là "chơi lớn" khi đối đầu với nhau bởi cả hai đều vô cùng "nặng ký". Giữa tình thế "chảy mồ hôi hột" như thế, nữ chính của Chị Chị Em Em là Chi Pu đã bất ngờ có động thái trực tiếp nhắc đến "đối thủ" Mắt Biếc trên trạng thái trang cá nhân của mình.

Kết quả hình ảnh cho chị chị em em

Có lẽ Chi Pu đã dành thời gian xem Mắt Biếc và sau đó cô nàng đã đăng một dòng cảm xúc về phim: "Sao Ngạn lại phải khổ thế... Để em gái giúp Ngạn quên Hà Lan nha...". (Ngạn và Hà Lan là tên nhân vật trong Mắt Biếc, Em Gái là nhân vật của Chi Pu trong Chị Chị Em Em)

Bộ ảnh đẹp ngây ngất của dàn sao

Với việc chủ động gọi tên "đối thủ" như thế này, Chi Pu được đánh giá là khá khôn ngôn khi "dĩ hòa vi quý" giữa lúc khán giả đang cảm tưởng hai bên đang "đấu đá" khôn cùng.

Vừa qua, các trang mạng xã hội rần rần khi có thông tin Trúc Anh công khai "thả thính" Công Phượng, khi nữ diễn viên Mắt Biếc chia sẻ rằng: "Được Công Phượng tỏ tình, em sẽ đồng ý ngay" của cô bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

Để tránh những điều không hay về mình, mới đây Trúc Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về những điều xôn xao thời gian qua, cô chia sẻ: "Hiện tại có 1 số thông tin liên quan đến em và cầu thủ Công Phượng. Trúc Anh xin khẳng định là em hoàn toàn không có một phát biểu hay trả lời phỏng vấn hay có một hành động gì nhắc tới cầu thủ Công Phượng".

Ảnh: Tổng Hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!