"Thầy giáo matcha" với căn nhà "xanh toàn tập", cái gì cũng xanh đáng yêu nhất hệ mặt trời

27/09/2017, 13:00 GMT+07:00

Thầy giáo đáng yêu nhất hệ mặt trời khi cái gì cũng sử dụng độc nhất một màu xanh lá cây khiến sinh viên thích thú gọi thầy bằng cái tên đáng yêu: "Thầy giáo matcha".

Mới đây một bạn sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã chia sẽ những hình ảnh vô cùng thú vị khi đến thăm nhà giảng viên của mình trên mạng xã hội. Ngay lập tức những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bạn sinh viên cho biết, khi đến thăm nhà thầy giáo trẻ tên Nguyễn Gia Thọ (sinh năm 1988 tại Vinh, Nghệ An), giảng viên khoa Kinh tế, trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, cả lớp được phen "choáng váng" với căn nhà "Green" của thầy. Tất cả mọi đồ đạc trong gia đình đều được thầy sử dụng màu xanh lá là tông nền chủ đạo. 


Từ kệ bếp...
Từ kệ bếp...


Bàn ghế sofa...
Bàn ghế sofa...


Đến cốc ,chén, bát, đũa,... tất cả đều màu xanh
Đến cốc ,chén, bát, đũa,... tất cả đều màu xanh

Từ bàn ghế, kệ bếp, cốc chén, bát, đũa đều được thầy ưu ái chọn tông màu xanh lá nổi bật khiến sinh viên vô cùng thích thú vị độ "cuồng" màu xanh của thầy.


Phòng ngủ cũng thấy xanh rì một màu
Phòng ngủ cũng thấy xanh rì một màu

Ngay khi những hình ảnh về "căn nhà màu xanh" này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được hơn 13 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận.

Trao đổi với thầy Nguyễn Gia Thọ, thầy cho biết khá bất ngờ khi các bạn sinh viên chia sẻ hình ảnh gia đình mình lên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Chia sẻ về về lý do chọn toàn một màu xanh cho ngôi nhà, thầy Thọ vui vẻ cho biết đơn giản vì hợp mệnh, hợp tuổi: "Mình sinh năm 1988, Đại lâm mộc nên dùng màu xanh cho hợp mệnh. Với mình thì sự lựa chọn này cũng khiến mình thích thú chứ, nhưng mà đôi khi cũng có người xung quanh cho rằng nó hơi... đồng bóng", thầy Thọ hóm hỉnh kể lại.


Đến thẻ ngành cũng phải là màu xanh mới chịu
Đến thẻ ngành cũng phải là màu xanh mới chịu

Căn nhà màu xanh của thầy Thọ được các bạn trẻ vô cùng yêu thích, mọi người còn đặt biệt danh cho thầy là "Thầy giáo matcha" vì độ đáng yêu "nhất hệ mặt trời" của thầy.

Bạn N.P.D thích thú bình luận: "Về với đội của thầy thôi, team yêu màu xanh lá. Nhà đẹp quá, mình cũng ước sau này có nhà riêng, phủ xanh cả nhà luôn."

Thậm chí, nhiều chị em khi biết thầy chưa lập gia đình đã để lại những bình luận "trêu chọc" vô cùng hài hước. Bạn Thu Dung chia sẻ: "Thầy ơi thầy đáng yêu quá đi, sinh năm 88 lại chưa vợ, thầy cho em ứng tuyển một vé vào vị trí cai quản tẩm điện matcha này nha thầy".

Những hình ảnh về "căn nhà matcha" trên vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng những bình luận khiến cộng đồng mạng "cười ngất": "Nhìn cái nhà thôi là đã biết chủ nhà vô cùng dễ thương rồi" hay "có khi nào sống ở đây một thời gian mà biến thành cây luôn không ta",...

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về căn nhà Green của "thầy giáo Matcha" nhé!


Xanh toàn tập!
Xanh toàn tập!


Treo cả bóng bay màu xanh thế này nữa thì đúng là quá "bá đạo" rồi
Treo cả bóng bay màu xanh thế này nữa thì đúng là quá "bá đạo" rồi

Ảnh: Internet