Đây có phải là thầy giáo dạy nhạc "soái ca" nhảy múa bài "Đàn gà con" có tâm nhất quả đất?

09:00 03/11/2017

Tưởng chừng các thầy giáo thì thường rất nghiêm trang, đạo mạo nhưng có lẽ khi nhìn vào thầy giáo dạy nhạc này các bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Hình ảnh nhảy múa bài hát thiếu nhi hướng dẫn cho các em học sinh siêu nhiệt tình của thầy giáo đã khiến cho cư dân mạng đổ rầm rầm trước sự dễ thương.

Chắc hẳn, nếp nghĩ "thầy dạy thể, cô dạy mỹ" đã thành truyền thống in sâu trong ngành giáo dục bấy lâu nay. Vì thế nên hình ảnh những buổi học Thể dục do thầy giáo dạy hay Mỹ thuật, Âm nhạc do cô giáo dịu dàng, nhẹ nhàng đứng lớp đã không còn quá xa lạ. Cũng chính vì lẽ đó nên những người thầy giáo trong mắt cô cậu học trò luôn gắn liền với hình ảnh nghiêm trang, khó tính và khô khan.

Nhưng mới đây, một đoạn clip thú vị về tiết học của thầy giáo dạy môn Âm nhạc đã khiến cho cư dân mạng như "đổ rầm rầm" trước sự dễ thương lúc thầy nhiệt tình hướng dẫn học sinh nhảy múa theo bài hát thiếu nhi của thầy.


Đoạn cơ lip dễ thương của thầy trò 

Đoạn clip dù chỉ mới xuất hiện chưa bao lâu đã thu hút trên 18 nghìn lượt like, hàng trăm lượt comment xuýt xoa sự dễ thương của "thầy giáo dạy nhạc có tâm nhất quả đất" này!

Theo như clip thì bối cảnh được ghi lại trong một lớp học ở một trường Tiểu học với hình ảnh quen thuộc gồm chiếc bàn con con, cái bảng xanh, phấn trắng. Xuất hiện trong đoạn clip ngắn là một thầy giáo trông khá lịch lãm trong chiếc áo sơ mi đứng trên bục giảng, bên dưới là các em học sinh. Điều bất ngờ là khi bài hát "Đàn gà con" vừa được mở lên, người thầy giáo trông có vẻ nghiêm trang ấy bắt đầu chống tay vào hông, chân nhún nhảy liên tục theo nhạc cùng các em học sinh bên dưới trông rất dễ thương.

Theo từng lời, giai điệu vui nhộn của bài hát, thầy giáo lần lượt nhảy múa với biểu cảm hết sức nhập tâm khiến cho các em học sinh cũng hào hứng nhảy theo thầy. Suốt bài hát, các em và thầy như cùng nhau hòa mình theo âm nhạc và nhảy múa vô cùng vui vẻ với nhau


Người thầy giáo trông có vẻ nghiêm túc đang nhún nhảu cùng các em học sinh
Người thầy giáo trông có vẻ nghiêm túc đang nhún nhảu cùng các em học sinh


Thầy giáo không ngại ngần mà hóa thân xuất sắc thành những chú gà vào bài múa cùng các em học sinh
Thầy giáo không ngại ngần mà hóa thân xuất sắc thành những chú gà vào bài múa cùng các em học sinh

Chỉ một đoạn clip ngắn đơn giản như thế nhưng chính sự "có tâm" và hành động không ngần ngại rũ bỏ hết hình tượng "soái ca" nghiêm túc để múa minh họa cho các em học sinh mau thuộc đã khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều bạn không tiếc lời khen ngợi người thầy trong đoạn clip này quá là dễ thương lại hết mình với môn học cũng như công việc dạy học này. Chắc hẳn các bạn học sinh đã có giờ học rất vui vẻ cùng với người thầy của mình. 

Một số bạn cũng vui vẻ gọi thầy là "thầy giáo dạy nhạc có tâm nhất quả đất" khi nhìn thấy "màn múa minh họa quên mình" đầy năng lượng. Không ngớt những lời có cánh được gửi tới "soái ca" gạy nhạc: "Trời ơi, sao thầy dễ thương quá vậy. Nhìn thầy nhảy rồi tụi nhỏ hào hứng nhảy theo thiệt là đáng yêu đến chết mất thôi!" hay như "Ước gì hồi đó đi học cũng được học một thầy giáo dạy nhạc có tâm như thế này, biết đâu giờ mình cũng đã là vũ công nhảy múa rồi", một bạn khác hài hước bình luận.

Nhìn năng lượng mà người thầy truyền cho tụi nhỏ, chúng ta mới thật sự cảm nhận tình thầy trò đẹp biết bao nhiêu. Thầy và các em cùng nhau vui vẻ nhảy múa khiến người xem bất giác mỉm cười lúc nào không hay.


Bên cạnh đó một số bạn tinh ý cũng nhận ra người thầy này có vẻ ngoài khá là điển trai
Bên cạnh đó một số bạn tinh ý cũng nhận ra người thầy này có vẻ ngoài khá là điển trai

Bên cạnh đó một số bạn tinh ý cũng nhận ra người thầy này có vẻ ngoài khá là điển trai, xứng danh "thầy giáo dạy nhạc soái ca" với chiếc áo sơ mi trông thật "bảnh". Và mặc dù màn nhảy múa có rũ bỏ hình tượng của thầy đến mấy nhưng cũng không thể khiến người khác thôi chú ý đến sự lịch lãm và điển trai của thầy.

Còn các bạn, không biết có bạn nào cũng muốn tham gia lớp học cùng "thầy giáo dạy nhạc có tâm nhất quả đất" này không nhỉ?

(Ảnh: chụp màn hình)