Có một thầy giáo dạy kinh tế vĩ mô đẹp trai như "soái ca" thế này đây

10:16 11/09/2017

Thầy giáo đẹp trai như soái ca mặc áo sơ mi trắng như thế này thì sinh viên nào cũng muốn đi học suốt thôi! 

Đã từng có rất nhiều giáo viên từng gây sốt trên mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình nổi bật. Nói vui đùa một chút thì có lẽ chính vẻ bề ngoài thu hút này là động lực khiến các bạn học sinh, sinh viên chăm chỉ đến trường hơn.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh chụp trộm một thầy giáo được cho là giảng viên dạy kinh tế vĩ mô tại một trường Đại học. Ngay lập tức, bức hình được cư dân mạng chia sẻ rần rần vì độ "soái ca sơ mi trắng" khiến bao sinh viên, đặc biệt là phái nữ phải siêu lòng.


Thầy giáo đẹp trai với tư thế ngồi vô cùng nam tính "đốn tim" cộng đồng mạng
Thầy giáo đẹp trai với tư thế ngồi vô cùng nam tính "đốn tim" cộng đồng mạng

Theo bức hình được chia sẻ, thầy giáo mặc áo sơ mi trắng đang ngồi trên bục giảng, một tay che miệng, một tay cho vào túi quần. Dù không nhìn thấy toàn bộ khuôn mặt, nhưng chỉ với góc nghiêng điển trai cùng sống mũi cao và tư thế ngồi vô cùng nam tính cũng đủ toát lên vẻ phong độ, điển trai ngời ngời như một "nam thần" trong truyền thuyết.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã ra tay "truy lùng tung tích" của thầy giáo đẹp trai như soái ca này. Theo đó, người trong bức hình được cho là thầy N.M.Q, sinh năm 1988. Dù còn rất trẻ nhưng thầy đã nắm chức vụ là thạc sĩ ngành kinh tế, hiện đang là giảng viên môn Kinh tế vĩ mô tại đại học Thương Mại, Hà Nội. 


Thầy giáo đẹp trai như thế này bảo sao không ​khiến biết bao bạn nữ phải ngây ngất, siêu lòng đây!
Thầy giáo đẹp trai như thế này bảo sao không ​khiến biết bao bạn nữ phải ngây ngất, siêu lòng đây!

Được biết, thầy Q. được rất nhiều học sinh trong trường yêu quý và tôn trọng.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức hình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với hơn 33 nghìn lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Đa số cư dân mạng đều hết lời khen ngợi vẻ đẹp trai, nam tính vô cùng lôi cuốn của thầy giáo và cho rằng đây chính là "thầy giáo trường người ta trong truyền thuyết". Thậm chí nhiều cô nàng còn mạnh dạn bày tỏ ước nguyện được học lớp của thầy để có thêm động lực chinh phục môn Kinh tế vĩ mô "khó nhằn".

Bạn Huyền Trang Trần chia sẻ: "Mình là một sinh viên lười, nhưng nếu trường mình mà có thầy giáo đẹp trai, nam tính thế này mình sẽ hứa đi học môn kinh tế vĩ mô chăm chỉ và đạt điểm cao".

Nhiều bạn nữ còn hóm hỉnh đùa rằng sẽ tình nguyện thi lại nhiều lần để được học lớp thầy giáo lâu hơn:"Ước gì trường mình cũng có giảng viên như thầy, mình nguyện thi trượt để học lại 3 lần lớp thầy luôn", bạn D.T.D bày tỏ.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn nam tếu táo tỏ ý "ghen tị" rằng nếu lớp mà có thầy giáo đẹp trai thế này thì chắc chắn các bạn sẽ bị cho "ra rìa" mất thôi.

Dù chỉ ghi lại một khoảnh khắc vô cùng ngẫu nhiên của thầy giáo nhưng bức ảnh cũng đã "đốn tim" không biết bao nhiêu cô nàng. Bức hình hiện vẫn đang tiếp tục được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Thế mới thấy, giảng viên đẹp trai, xinh gái cũng là một lợi thế để các bạn sinh viên đến lớp mỗi ngày, phải không nào!