CĐM “dở khóc dở cười” với thầy giáo cực lầy, cho lớp nghỉ học để đi xem mặt chú rể "người yêu cũ"

18/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Bằng lời thông báo nghỉ học hài hước, dễ thương với lý do vô cùng bá đạo, thầy giáo khiến dân mạng thích thú.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng một vài lần được giáo viên cho nghỉ học với những lí do hết sức bình thường như: bị ốm, đi du lịch, nhà có việc… Việc cho lớp nghỉ học kèm lời thông báo với lý do "bá đạo" như dưới đây thì có lẽ trong cuộc đời, chúng ta chỉ gặp nhiều nhất cũng chỉ 1 hoặc vài lần thôi.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên Đ.N, chia sẻ hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bảng thông báo "cực lầy" khiến dân mạng được phen cười vỡ bụng vì cảm thấy quá dễ thương, nhiều người còn thích thú chờ đợi cái kết của thầy giáo sau khi đi đám cưới.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản T.N. bình luận: "Lý do rất ư hợp lí. Ủng hộ thầy giáo, mần đẹp lồng lộn đẹp trai hơn chú rể nha thầy, cho cô dâu lóa mắt. Mình đặt gạch chờ thầy giáo thông báo kết quả sau khi ăn cưới về".

“Thầy giáo hài hước quá à, đi ăn cưới xem mặt chú rể lỡ có đẹp trai hơn cũng đừng buồn nha thầy, lớp lại phải nghỉ học thêm vài buổi nữa thì tiêu. Để đảm bảo đẹp trai hơn chồng người yêu cũ, thầy nên đầu tư ra hàng tóc gội đầu rửa mặt, tẩy da chết”, tài khoản A.L. bình luận.

Trước đó, dù chỉ là một thông báo yêu cầu cả lớp tập trung ở trường nhưng cô giáo chủ nhiệm lầy lội nhất Vình Bắc Bộ đã "chiêu đãi" tất cả học sinh của mình tràng cười vỡ bụng vì văn phong hài hước và vô cùng đáng yêu.


Đoạn thông báo tập trung tại sân trường siêu hài hước của cô giáo chủ nhiệm - Ảnh: Internet
Đoạn thông báo tập trung tại sân trường siêu hài hước của cô giáo chủ nhiệm - Ảnh: Internet

Trường học luôn là một thế giới thú vị cho cả thầy cô lẫn học sinh. Mỗi người một sắc thái khác biệt, tạo nên tổng thể bức tranh học mà chơi đầy màu sắc. Nếu bạn đang nghĩ thầy cô không biết đùa và khô khan thì bạn đã nhầm to. Nhờ những vị giáo viên siêu hài hước, bá đạo đến khó đỡ này mà việc học hành trở nên vui vẻ hết nấc.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp