Vụ 9 học sinh bị thầy giáo dâm ô: Phụ huynh cho biết các em bị dâm ô tại lớp học thêm nhà thầy giáo?

16/04/2018, 14:07 GMT+07:00

Chiều 13/4 vừa qua, thầy giáo N.Đ.L (SN 1974) đã bị  Công an huyện Hoài Đức tạm giữ vì có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3 tại trường Tiểu học xã An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội). 

Theo đơn mà các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước, thầy L. (giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A) có cho một số học sinh nữ ăn kẹo. Sau đó, người này lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Ngay sau khi biết việc, các phụ huynh đã làm đơn gửi cơ quan công an.

Để tìm hiểu sự việc trên, sáng ngày 16/4 chúng tôi đã có mặt tại trường tiểu học xã An Thượng A.

Khoảng 10h45, rất nhiều phụ huynh đứng đón con tại cổng trường vẫn không ngừng bàn tán về vụ việc thầy giáo N.Đ.L. bị tố cáo vì có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ lớp 3.


Trường tiểu học xã An Thượng A, nơi xảy ra sự việc
Trường tiểu học xã An Thượng A, nơi xảy ra sự việc

Một phụ huynh tên T.N có con đang học lớp 3 tại ngôi trường trên cho biết, ngay khi nghe thông tin sự việc chị rất hoang mang.

"Tôi không thể ngờ lại xảy ra sự việc như thế. Sau khi biết thông tin gia đình tôi rất hoang mang. Nhà trường là nơi chúng tôi rất tin tưởng gửi gắm con mình, nhưng khi xảy ra sực việc này thì chúng tôi biết tin tưởng vào ai?", chị T.N bức xúc nói. 

Chị N.T.H (phụ huynh học sinh) cho biết thêm: "Thầy L. có mở lớp dạy thêm tại nhà và rất nhiều học sinh trong trường đến học. Hôm trước, một học sinh nữ lớp 3 đã xin mẹ không đi học tại nhà thầy L".

Nghĩ rằng con gái lười học nên phụ huynh này đã ép con đến nhà thầy học. Sau đó, học sinh này mới khóc và kể rằng có hôm đến nhà thầy, thầy đã gọi lên tầng 3, đóng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín.

"Điều khiến chúng tôi bức xúc là hắn đã làm việc này với nhiều học sinh nữ khác. Đứng trên bục giảng, rao giảng đạo đức mà có thể hành động như vậy thật không thể chấp nhận được. Tôi mong rằng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra, làm rõ và trừng trị nghiêm minh”, vị phụ huynh nói.

Được biết, từ ngày 13/4 thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.  

Trong ngày 16/4, ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết: “Về phía nhà trường, ngay trong ngày 15/4, dù là ngày nghỉ nhưng nhà trường đã tiến hành họp hội đồng sư phạm quán triệt và ổn định tình hình dạy và học đối với toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Phía gia đình thầy L. cũng đã đến nhà gửi lời xin lỗi học sinh, phụ huynh”.

Cũng liên quan đến sự việc, sáng 16/4 Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT báo cáo cụ thể về sự việc để có hướng xử lý.