Thầy giáo Ba

THẦY GIÁO BA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Loạt streamer gặp vấn đề vì bản quyền YouTube: Thầy Giáo Ba mất trắng

Loạt streamer gặp vấn đề vì bản quyền YouTube: Thầy Giáo Ba mất trắng

Nhân vật

Do không đáp ứng được yêu cầu để “xóa gậy”, kênh YouTube sở hữu 1,5 triệu lượt theo dõi của Thầy Giáo Ba chính thức bị xóa sổ.

Nối tiếp Sơn Tùng, Thầy Giáo Ba công bố phiên bản truyện tranh

Nhân vật

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Thầy Giáo Ba cho biết thời gian sắp tới anh cùng team SBTC sẽ cho ra mắt truyện tranh mới.

Thầy Giáo Ba từ mặt Sena, tố anh vì cờ bạc mà lừa dối hại anh em

Nhân vật

Thầy Giáo Ba tố Sena là người lừa dối, hại anh em để có tiền đổ vào trò đỏ đen. Anh cũng tuyên bố rằng từ đây chính thức cắt đứt mọi tình nghĩa với Sena.

Các streamer, game thủ Việt từng "vạ miệng", gây hậu quả nghiêm trọng

Nhân vật

Sở hữu độ nổi tiếng nhất định và có ảnh hưởng tới giới trẻ, những phát ngôn bị cho là "lệch chuẩn" của PewPew, Cris Phan hay Misthy đã gây hậu quả nghiêm trọng.

Thầy Giáo Ba - Hành trình từ game thủ tài năng đến streamer triệu view

Nhân vật

Nhắc đến Thầy Giáo Ba là nhắc đến những livestream "giáo án" đầy tính chuyên môn nhưng cũng không kém phần hài hước của anh.

Độ Mixi, thầy giáo Ba là 1 trong số các streamer siêu mặn của Việt Nam

Cộng đồng mạng

Nếu như bạn là fan của Dũng CT, Độ Mixi, thầy giáo Ba thì chắc hẳn sẽ không quên được những pha gây cười bá đạo của ba anh chàng này trong làng streamer Việt.

Thầy giáo streamer được Ngọc Trinh “thả thính” khiến dân tình rần rần

Sao Việt

Thầy Giáo Ba làm clip reaction về chuyến "đập hộp thiên đường" của Ngọc Trinh, bất ngờ được người đẹp thích mê và chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Xem thêm