Thầy Giáo Ba từ mặt Sena, tố anh vì cờ bạc mà lừa dối hại anh em

24/01/2021, 11:50 GMT+07:00

Sena không ít lần dính vào lùm xùm nợ nần thậm chí còn bị người yêu cũ tố ăn cắp tiền. Mới đây, Sena lại bị Thầy Giáo Ba chính thức từ mặt cũng vì tiếp tục ăn chơi, cờ bạc.

 
Thầy Giáo Ba lên tiếng từ mặt Sena. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thầy Giáo Ba lên tiếng từ mặt Sena. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Các streamer, game thủ Việt từng "vạ miệng", gây hậu quả nghiêm trọng

Thầy Giáo Ba từ mặt Sena

Thầy Giáo Ba là người từng giúp đỡ và cứu cánh Sena trong nhiều trường hợp khó khăn. Thế nhưng mới đây, anh cũng đã chính thức thông báo cạch mặt đàn em trên trang cá nhân. Nhìn vào thông tin đăng tải và giọng điệu của nam streamer, dân tình thấy rằng anh cực kỳ bức xúc vì thái độ không ổn từ Sena. Mặc dù được đàn anh hỗ trợ, giúp đỡ nhiều lần thế nhưng Sena vẫn "ngựa quen đường cũ", thay vì tu chí làm ăn lại gây ra nhiều tai họa hơn.

 
Anh cho rằng Sena không xứng đáng với những gì mình giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)
Anh cho rằng Sena không xứng đáng với những gì mình giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

Thậm chí, Thầy Giáo Ba cho rằng chỉ vì muốn có tiền để nướng vào cờ bạc, Sena còn dám lừa dối người, hại người hại bạn. Anh bị cho là nghĩ đến việc bán đi kênh YouTube khoảng 300 nghìn lượt đăng ký để có tiền tiếp tục ăn chơi. Chính vì không thể chịu nổi nữa nên Thầy Giáo Ba mới đăng đàn lên trang cá nhân và chính thức từ mặt đàn em.

 
Không ít lần Sena bị tố dính vào cờ bạc. (Ảnh: FBNV)
Không ít lần Sena bị tố dính vào cờ bạc. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Thầy Giáo Ba - Hành trình từ game thủ tài năng đến streamer triệu view

Sena bị bạn gái tố ăn trộm tiền

Cách đây không lâu, bạn gái cũ của Sena là Chubby đã đăng đàn lên trang cá nhân tố anh ăn trộm tiền. Mặc cho lời cầu xin trả lại tiền cho mình, anh ta vẫn tiếp tục lấy trộm nhiều lần rồi bỏ trốn. Đặc biệt, Chubby tiết lộ đây là số tiền mà cô tiết kiệm để chuẩn bị về quê đưa mẹ đi chữa bệnh.

Cô chia sẻ trong bài viết: “Còn số tiền nó rút ở ngân hàng, mình chưa cần tới nên để nó từ từ đưa sau cũng được, vì tiền kia là để mình về nhà và chữa bệnh cho mẹ nên mình bắt nó đưa trước! Lần 3: sau khi nó đưa mình số tiền đó thì ngày hôm sau nó canh lúc mình ngủ và tiếp tục đi rút của mình tiếp! Và vẫn vậy lúc mình dậy lại thấy mất tiền."

 
Anh bị người yêu cũ tố ăn trộm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh bị người yêu cũ tố ăn trộm tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn biết không: Độ Mixi, thầy giáo Ba là 1 trong số các streamer siêu mặn của Việt Nam

Trước đó, Thầy Giáo Ba cũng từng chia sẻ rằng Sena không hề xứng đáng với công sức mà anh bỏ ra để cứu vớt, giúp đỡ. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

THẦY GIÁO BA ĐƯỢC NGỌC TRINH THẢ THÍNH RẦN RẦN

Thầy Giáo Ba từng làm một clip reaction về chuyến du lịch đập hộp thiên đường của Ngọc Trinh cùng với ông bầu Khắc Tiệp.

Ngay lập tức, video này lọt vào mắt xanh của nữ hoàng nội y và cô đăng bài khen hết lời trên trang cá nhân.

Điều khiến Ngọc Trinh thích thú bởi “reaction tếu quá trời” hay “thích cái giọng cười cùng bản mặt mê gái của ông này”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.