Thay đổi hình ảnh, Lâm Vỹ Dạ được khen hết lời vì ngày càng nhuận sắc

21/08/2020, 17:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ nghệ sĩ làng hài ăn khách trên các chương trình truyền hình cũng như gameshow lớn.

Sau thời gian dài gắn bó với nghệ thuật, Lâm Vỹ Dạ ngày càng chứng minh nhan sắc và thay đổi định hướng phong cách phù hợp hơn với công chúng.

 
Lâm Vỹ Dạ thay đổi phong cách ở tuổi 31.
Lâm Vỹ Dạ thay đổi phong cách ở tuổi 31.

>>>Xem ngay: Gia đình Lâm Vỹ Dạ cùng tiễn ba ruột lên đường sang Mỹ định cư

Lâm Vỹ Dạ thay đổi phong cách, nhuận sắc ở tuổi 31

Thời gian gần đây, khán giả được thấy Lâm Vỹ Dạ ngày càng chú ý hơn đến định hướng phong cách của bản thân. Mặc dù vẫn gắn liền với những miếng hài và hình ảnh chân chất nhưng giờ đây bà mẹ hai con dần thay đổi và biến mình trở nên sinh động hơn.

 
Lâm Vỹ Dạ gây sốc với mốt thả rông.
Lâm Vỹ Dạ gây sốc với mốt thả rông.

Vừa qua, Lâm Vỹ Dạ đã tung ra bộ ảnh mới, khoe nhan sắc mượt mà của mình ở tuổi 31. Không có dấu vết của chồng con, nữ diễn viên hài khoe vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc của mình.

 
Nhan sắc mượt mà của nữ diễn viên hài hiện tại.
Nhan sắc mượt mà của nữ diễn viên hài hiện tại.

 
Lâm Vỹ Dạ chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa của mình.
Lâm Vỹ Dạ chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa của mình.

Theo đuổi phong cách gần gũi và giản dị, ít ai biết Lâm Vỹ Dạ có thể biểu cảm cực ngọt và quyến rũ trong bộ suit hồng đầy trẻ trung. Khán giả được dịp bất ngờ trước thần thái của bà mẹ hai con. Dạo gần đây cô cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh mướt mát của bản thân lên mạng xã hội. Nhiều người nhận định rằng Lâm Vỹ Dạ đang có hướng đi thay đổi phong cách vô cùng tích cực.

 
Phong cách trước đây của cô được nhận xét là khá sến.
Phong cách trước đây của cô được nhận xét là khá sến.

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Vỹ Dạ - Puka hài hước khi hoá poster "Chị chị em em" của Chi Pu

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài ăn khách

Tham gia hàng loạt gameshow lớn, Lâm Vỹ Dạ luôn là một trong những diễn viên được chú ý từ phía khán giả. Với miếng hài duyên dáng và mối quan hệ rộng trong showbiz. Nơi nào có Lâm Vỹ Dạ nơi đó luôn có nhiều tiếng cười, thu hút được lượng người xem đông đảo.

 
Lâm Vỹ Dạ là cây hài, gây cười cho khán giả tại mỗi sân khấu mà cô góp mặt.
Lâm Vỹ Dạ là cây hài, gây cười cho khán giả tại mỗi sân khấu mà cô góp mặt.

Góp mặt trong Ơn giời cậu đây rồi, Chọn ai đây, Quý ông đại chiến,... Lâm Vỹ Dạ ghi tên mình trở thành một trong những nữ diễn viên hài ăn khách nhất thời điểm hiện tại. Phối hợp ăn ý với các diễn viên khác như Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm,... Lâm Vỹ Dạ luôn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

 
Bà mẹ hai con đang có những thay đổi vô cùng tích cực.
Bà mẹ hai con đang có những thay đổi vô cùng tích cực.

Có lẽ vì định hướng hình ảnh hợp thời cùng với sự duyên dáng trong nét diễn xuất, ứng xử đã tạo nên thành công cho Lâm Vỹ Dạ như ngày hôm nay. 

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Lâm Vỹ Dạ trải lòng về quá khứ bị cháy nhà, lao vào lửa để cứu con

Ảnh: FBNV

Lâm Vỹ Dạ luôn biết ơn Trường Giang

Nếu như những nghệ sĩ khác luôn chọn cách phát triển bản thân ngay từ những ngày đầu mới ra khỏi trường hoặc lúc còn trẻ, thì Lâm Vỹ Dạ lại chọn việc ổn định cuộc sống và chăm lo cho gia đình xong mới quay trở lại với nghề. Thời gian đầu quay trở lại, cô gặp không ít khó khăn để tìm được đất diễn. 

Trong khoảng thời gian khó khăn ấy, chính Trường Giang là người đã luôn giúp đỡ và tạo cơ hội cho Lâm Vỹ Dạ có được những sân chơi đến gần với khán giả hơn.  “Đối với Trường Giang, không chỉ là một bạn diễn mà còn là một người bạn, một người đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp”, Lâm Vỹ Dạ kể.

Giờ đây, khi có được thành công, Lâm Vỹ Dạ vẫn luôn thầm biết ơn đồng nghiệp, người đã ủng hộ, giúp đỡ mình lúc gặp khó khăn đó chính là Trường Giang.