Á hậu Liên lục địa 2018 - Lê Âu Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk tố mua giải: "Thật đáng xấu hổ"

27/01/2019, 09:20 GMT+07:00

Sau khi nhận danh hiệu Á hậu 4 trong cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ bị thầy dạy catwalk tố mua giải, biết trước câu hỏi vòng ứng xử.

Không chỉ gây tranh cãi khi đoạt Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh còn bị thầy giáo từng dạy catwalk đã lên tiếng "tố" người đẹp đã mua giải và biết trước câu hỏi ứng xử. 

Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 vừa kết thúc với kết quả chung cuộc Lê Âu Ngân Anh nhận danh hiệu Á hậu 4. Tuy nhiên, sau khi đêm chung kết khép lại, cô lại bị chuyên gia catwalk Anjo Santos đồng thời từng là thầy của cô tố mua giải, biết trước câu hỏi ứng xử.  

Á hậu Liên lục địa 2018 - Lê Âu Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk tố mua giải:

Cụ thể, Anjo Santos tức giận chia sẻ rằng, ông biết rất rõ về Lê Âu Ngân Anh, cô chưa bao giờ có thể catwalk đẹp hoặc trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, thậm chí việc trả lời câu hỏi tiếng Việt cũng không mấy trơn tru. Đứng trước câu hỏi: "Bạn định nghĩa thành công là như thế nào?". Người đẹp có phần trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh không cần suy nghĩ hay ấp úng. 

Á hậu Liên lục địa 2018 - Lê Âu Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk tố mua giải:


Lời tố của chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos đến từ Philippines. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tố của chuyên gia sắc đẹp Anjo Santos đến từ Philippines.

Anjo Santos gay gắt nói: "Thật xin lỗi nhưng tôi biết rõ con người cô. Lê Âu Ngân Anh, câu trả lời của cô đã được viết sẵn, cô đã tập trước và ghi nhớ nó. Cô và quản lý của cô đã bỏ bao nhiêu tiền để mua nó vậy ? Tôi sẽ tìm ra điều này và đập nó thẳng vào mặt cô. Cô chưa bao giờ có thể có những bước đi thẳng hay trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh. Tôi sẽ làm mọi thứ để vạch trần sự gian dối này. Tôi nhớ cô còn chẳng trả lời ra hồn được một câu hỏi tiếng Việt cơ mà. Cô thật đáng xấu hổ và quản lý của cô cũng vậy...".


Anjo Santos từng hướng dẫn catwalk cho Lê Âu Ngân Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anjo Santos từng hướng dẫn catwalk cho Lê Âu Ngân Anh.

Á hậu Liên lục địa 2018 - Lê Âu Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk tố mua giải:


Tuy nhiên, hiện tại chia sẻ của Anjo Santos đã bị xóa tuy nhiên, trong những dòng trạng thái tiếp theo, ông liên tục thể hiện sự bức xúc của mình khi thấy kết quả không công bằng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, hiện tại chia sẻ của Anjo Santos đã bị xóa tuy nhiên, trong những dòng trạng thái tiếp theo, ông liên tục thể hiện sự bức xúc của mình khi thấy kết quả không công bằng.


"Tôi không tự hào chút nào khi từng huấn luyện cho cô ta. Tôi muốn một cuộc chơi công bằng cho tất cả" - Anjo Santos nói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tôi không tự hào chút nào khi từng huấn luyện cho cô ta. Tôi muốn một cuộc chơi công bằng cho tất cả" - Anjo Santos nói. 

Không biết rằng liệu những lời cáo buộc của Anjo Santos có thật hay không, nhưng một Lê Âu Ngân Anh ăn nói không trôi chảy lại có thể trả lời xuất sắc câu hỏi tiếng Anh thì rất kỳ lạ. Liệu có phải một lần nữa Ngân Anh lại vướng thêm ồn ào này sau cuộc thi đã đạt Á hậu 4 hay không. Có lẽ điều mà Ngân Anh làm hiện tại vẫn chưa làm hài lòng tất cả mọi người khi liên tục vướng đến ồn ào. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!