Nghĩ mình bị "bỏ bùa", thầy cúng truy sát cả gia đình rồi về nhà cắt tay

04/03/2019, 12:00 GMT+07:00

Do nghi ngờ bị ông Được bỏ bùa nên lúc 4h sáng ngày 4/3 đối tượng Ba đã lẻn sang nhà truy sát cả gia đình ông Được khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương rồi về nhà cứa cổ tay tự sát.

Ngày 4/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong, 2 người khác bị thương. Đáng chú ý tất cả các nạn nhân đều trong một gia đình. Trước đó, vào khoảng 4h sáng cùng ngày đối tượng Trịnh Viết Ba (sinh năm 1967) làm nghề thầy cúng có hộ khẩu thường trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định hiện đang thuê nhà ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngô Quyền đã lẻn sang nhà ông Bùi Sĩ Được (sinh năm 1940, ở đường Hoàng Hoa Thám).


Lực lượng chức năng phong toả hiện trường
Lực lượng chức năng phong toả hiện trường

Tại đây, đối tượng Ba dùng dao chém vợ ông Được là bà Phùng Thị Mai (SN 1945) cùng con dâu ông Được là chị Phạm Thị Dung (SN 1975) tử vong tại chỗ.

Sau đó đối tượng này tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Được và con trai là anh Bùi Sĩ Thắng (SN 1974) bị thương. Sau khi gây án đối tượng Ba về nhà tự cắt cổ tay mình. Hiện ông Được, anh Thắng và đối tượng Ba đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Sau khi ra tay truy sát 4 người thương vong, nghi phạm đã tự tử nhưng được cấp cứu kịp thờiSau khi ra tay truy sát 4 người thương vong, nghi phạm đã tự tử nhưng được cấp cứu kịp thời

Nguyên nhân bước đầu xác định là đối tượng Ba nghi ngờ ông Được bỏ bùa mình nên đã ra tay sát hại gia đình nạn nhân. Một vị lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định xác nhận sự việc và cho biết ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ án mạng.  

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS