thầy cô

THẦY CÔ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thầy giáo dạy chữ miễn phí cho gần 200 học trò: Từng bán cả vàng cưới

Thầy giáo dạy chữ miễn phí cho gần 200 học trò: Từng bán cả vàng cưới

Thầy giáo dạy chữ miễn phí cho gần 200 học trò: Từng bán cả vàng cưới

Thầy cô không thể lấy lí do áp lực, căng thẳng để mắng nhiếc học trò

Cộng đồng mạng

Quá trình giảng dạy đôi khi gặp một số sự việc không như ý muốn. Quan trọng là cách giảng viên, giáo viên phát huy năng lực sư phạm để giải quyết vấn đề.

Vụ sinh viên bị đuổi vì tiếng mưa át tiếng giảng: Thầy cô cũng áp lực

Học đường

Từ sự việc giảng viên ĐH mời 1 nam sinh ra khỏi lớp online, một số TS, ThS công tác trong ngành giáo dục đã chia sẻ về những khó khăn thường gặp khi dạy online.

Học sinh nói thèm cơm, thầy giáo vét sạch tiền cho trò thỏa ước mơ

Học đường

Khi nghe học trò nói cả tuần nay chỉ ăn củ sắn giờ rất thèm một bát cơm, vậy là người thầy giáo vét sạch tiền đem ra mua gạo và cá khô để các em có bữa ngon.

Khi cô giáo quạu "ai giỏi lên mà dạy" và pha xử lý từ nữ sinh

Cộng đồng mạng

“Thế này thì đúng là cô giáo cũng phải chịu thua nhé, bạn lớn tuổi nhất lớp đứng dậy trả lời xem ai giỏi hơn ai nào”, một bình luận hài hước của cư dân mạng.

Chiêu đánh mã đề của thầy cô khiến đám học trò "kẻ khóc người cười"

Học đường

Thầy cô giờ không đơn giản chỉ là đề 1, đề 2 nữa mà có đủ chiêu đánh mã đề khiến đám học trò có ý định "quay cóp" phải khóc không thành tiếng.

Dân mạng cười bò khi học sinh đu trend giả "tàng hình" troll giáo viên

Học đường

Những màn "troll" giáo viên bằng trend "tàng hình" đang làm mưa làm gió mạng xã hội, khiến cư dân mạng được phen cười bò.

Học sinh lắp gương để "canh" giáo viên: Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò

Cộng đồng mạng

Không chỉ bày mưu tính kế đối phó với các thầy cô mà "đám" học trò còn phát minh ra "gương chiếu yêu" để báo động mỗi khi có người đang đến gần.

"Liều chết" chụp những bức ảnh thầy cô, đến khi ra trường mới dám đăng

Cộng đồng mạng

Bất chấp nếu có bị phát hiện sẽ bị phạt ra sao, những bức hình này vẫn được các cô cậu học trò lưu lại một cách thần kỳ.

Xuất hiện thêm bộ mã đề thi chứng tỏ giáo viên thời nay "mặn như Đại Tây Dương"

Cộng đồng mạng

Chỉ có những thầy cô "bá đạo" ra đề thi như thế này mới trị được đám học sinh lúc nào cũng lăm le quay cóp trong giờ kiểm tra.

Xem thêm