Thấy chủ buồn vì mới chia tay, chú chó đến nhà kẻ đầu sỏ để "hỏi tội"

14/11/2021, 20:45 GMT+07:00

Golden Retriever là loài chó cảnh được nhân giống rộng rãi, chúng đã thành công chiếm được cảm tình của rất nhiều người với chỉ số IQ tương đương một đứa trẻ 6 tuổi và bản tính hiền lành. Thế nhưng, cũng vì thông minh, đôi khi các "boss" sẽ có một số hành động khiến dân tình "cạn lời".

 
Chủ đề khiến nhiều người bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chủ đề khiến nhiều người bật cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảng cuối tháng 10, diễn đàn yêu thú cưng của Sohu xuất hiện bài viết với tựa đề: "Đừng sợ nỗi buồn khi chia tay, chó cưng sẽ giúp bạn mua vui." Theo đó, cô gái tên Tô Ngôn có nuôi một "chiếc" chó Golden Retriever gọi là Bối Bối. Từ khi lọt lòng, cu cậu đã lớn lên dưới sự chăm sóc chu đáo của "con sen". Vì vậy, cặp chủ tớ cực kỳ thân thiết, xem nhau như người thân trong gia đình.

Gần đây, Tô Ngôn suy sụp vì mới chia tay với bạn trai. Cô gái ủ rũ, buồn bã không bước chân ra ngoài vì sợ chạm mặt thanh niên kia (hai người sống chung một tòa nhà). Rất lâu rồi, Bối Bối không nhìn thấy nụ cười của cô chủ, lại chẳng được vui đùa cùng crush. 

 
Chân dung cậu bạn Bối Bối. (Ảnh: Sohu)
Chân dung cậu bạn Bối Bối. (Ảnh: Sohu)

Trong một lần quá chén, cô chủ không kiểm soát được tâm trạng, ngồi thâu đêm tâm sự với đại "boss", kể lể mình đau lòng ra sao, khó khăn như thế nào khi thất tình. Sáng hôm sau, Tô Ngôn tỉnh lại thì không tìm thấy bóng dáng Bối Bối. Cô nàng lo lắng đi kiếm, vì trước giờ cu cậu chẳng ra ngoài một mình.

Cô chủ bất ngờ thấy Bối Bối ở trước cửa nhà bạn trai cũ, hơn nữa trong miệng cậu nhóc còn đang ngoạm đôi giày yêu thích của chàng trai. Bóng dáng anh bạn ngồi hì hục cắn xé như đang "trút nỗi bực tức". Tô Ngôn phì cười, cô đoán rằng "boss" đang giúp mình xả cơn giận đây mà! Không những vậy, nó còn đem giày về, mỗi ngày mang ra gặm để mua vui cho cô chủ.

 
"Nhìn em cắn vậy, cô chủ có vui không?" (Ảnh: Sohu)
"Nhìn em cắn vậy, cô chủ có vui không?" (Ảnh: Sohu)

Hình ảnh độc đáo của đại “boss” sau khi được lan truyền trên mạng, nó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu thú cưng. Rất nhiều ý kiến tán thưởng Bối Bối thông minh. Mọi người đều không ngờ trước hành động trả thù “cưng xỉu” của cu cậu. Đồng thời, một số netizen cho rằng, đây là "quả" chó cực kỳ chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo.


Con nhà ai mà xinh hết phần thiên hạ.

Trước đây, trang Sohu cũng có trường hợp tương tự, bài đăng của cô gái Hạ Quân "bóc phốt" chó cưng Bì Bì của mình. Cụ thể, người phụ nữ liên tục thua nhiều ván game khi tranh hạng cùng bạn trai. Cô gái giận dỗi và hai người buông lời qua tiếng lại.

Lúc đó, Bì Bì ngồi bên cạnh vội lao vào làm người hòa giải nhưng cuộc tranh cãi không có dấu hiệu dừng lại. Cậu bạn nhỏ dùng chân đẩy nhẹ anh thanh niên sang một bên như muốn nói: “Nhà là phải có nóc, một điều nhịn chín điều lành đó sen à!”. Tuy nhiên, chàng trai kia chẳng những không quan tâm mà còn đánh nhẹ vào chân cún cưng.

       
Giận anh chủ nên Bì Bì cắn dép để trả thù. (Ảnh: Sohu)
Đôi dép bị cậu nhóc "xử đẹp". (Ảnh: Sohu)

Sau khi bình tĩnh lại và chủ nhân không thấy vật cưng ở đâu, cả hai vội vàng tìm xung quanh nhà thì phát hiện một chuyện động trời khiến anh người yêu đứng hình. Hóa ra, Bì Bì to gan lén lấy đôi dép của anh, trốn vào góc cửa để gặm.

Cặp tình nhân đoán rằng có lẽ do Bì Bì muốn trả thù chàng trai ta vì đã dám “đi đường quyền” với mình. Nhưng điều khiến mọi người bật cười là khoảnh khắc bị bắt quả tang, cậu bạn vô cùng biết điều mà xách mông đi úp mặt vào tường tỏ vẻ biết lỗi. Nhìn cái dáng vẻ ú na úc núc ngậm ngùi kia thì ai mà nỡ trách phạt đây?

       
Nhưng khi bị bắt quả tang thì anh bạn rất thành thật nhận lỗi. (Ảnh: Sohu)
Bì Bì nhanh trí úp mặt vào tường xin lỗi. (Ảnh: Sohu)

Từ bao đời nay, loài chó xuất hiện, hòa nhập với cuộc sống và trở thành tri kỷ của chúng ta. Cái gì đã tạo nên điều đó? Một trong những "đức tính" đặc biệt nhất của các "boss" là có tình yêu thương vô hạn với chủ nhân. Việc này được Bối Bối và Bì Bì chứng minh một cách rõ ràng, vì muốn bảo vệ cô chủ mà chúng đã xông vào can ngăn đối phương, ngoài ra  thay "sen" trả thù bằng cách cắn giày dép để "dằn mặt" kẻ đầu sỏ.

Hãy cùng YAN đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhé!

"CHIẾC" MÈO  MẮC HỘI CHỨNG SỢ ĐÀN ÔNG

Nếu như hai đại "boss" ở trên dũng cảm bảo vệ chủ nhân trong tình yêu đôi lứa, thì Mao Mao cũng được cô chủ đem về chăm sóc ở cùng bạn trai. Tuy nhiên, câu chuyện trở nên trớ trêu khi "sen" phát hiện chú mèo mắc bệnh sợ đàn ông.

Trước đây, trang Sohu từng đăng tải câu chuyện khá độc lạ về chú mèo Mao Mao mắc chứng sợ đàn ông. Theo đó, chủ nhân của nó - cô  gáiTiểu Đinh, phải lên mạng "cầu cứu" khiến dân tình buồn cười thốt lên rằng: “Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà chưa gặp trường hợp như thế này bao giờ cả.

Thông qua quá trình kiểm tra ở bệnh viện, bác sĩ kết luận cô nàng 4 chân mắc hội chứng sợ đàn ông. Điều này khiến chủ nhân cùng cộng đồng mạng bị sốc.

>> Đọc thêm tại đây!