Thấy chồng ngủ với gái lạ, tôi tặng “áo mưa” kèm lời nhắn nhủ sâu cay

17:30 26/09/2020

Nếu lấy phải một người chồng vừa kém trong chuyện ấy vừa không chung thủy thì chắc chắn chị em đã ly hôn lâu rồi. Tôi trước đây cũng có tư tưởng như vậy, nhưng giờ là người trong cuộc, tôi lại chưa biết phải giải quyết thế nào.

Tôi đã bắt tại trận việc chồng ngoại tình trong một lần đi công tác về sớm và không báo trước cho chồng biết. Quả nhiên, những hành động bất ngờ và không báo trước thường giúp chúng ta phát hiện ra rất nhiều bí mật dơ bẩn sau lưng mình.

 
Đi công tác về sớm và tôi phát hiện sự thật đáng xấu hổ của chồng. Ảnh minh họa: Pinterest
Đi công tác về sớm và tôi phát hiện sự thật đáng xấu hổ của chồng. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Phát hiện chồng ngoại tình, tôi âm thầm thu thập chứng cứ và phản đòn 

Hôm đó, khi tôi mở cửa bước vào nhà thì nghe thấy tiếng động lạ nơi phòng ngủ của 2 vợ chồng. Đẩy cửa xông vào, tôi bắt gặp cảnh tượng chồng mình và một người phụ nữ lạ mặt đang quấn quýt lấy nhau, tất nhiên là cả hai không mặc gì. 

Tôi không khỏi bàng hoàng và đơ người mất vài phút, hai con người ấy cũng bất ngờ không kém, xuống quýt tìm quần áo để mặc vào. Người tôi bắt đầu run lên vì tức giận nhưng tôi kịp trấn an mình, sau đó mở túi xách lấy ra một hộp bao cao su mới mua vốn định để dành cho 2 vợ chồng dùng, tiến tới đưa cho chồng và mỉm cười: 

 
Cảnh tượng dơ bẩn đập vào mắt tôi. Ảnh minh họa.
Cảnh tượng dơ bẩn đập vào mắt tôi. Ảnh minh họa.

- Đeo vào đi anh, mất công cô ta có thai thì lại khổ cho cái thân anh thôi. Đến bản thân mình anh còn chẳng nuôi nổi, bao nhiêu năm qua mấy đứa con toàn một mình tôi nuôi cả. Lỡ thêm đứa nữa thì anh biết tính sao? Tôi chỉ lo cho anh mà thôi!

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Anh ta lúc đó như hóa đá, chỉ biết nhìn vợ mà không dám nhận chiếc hộp từ tay tôi, cũng không dám hó hé lời nào. Tôi thảy chiếc hộp xuống giường, đeo lại túi và quay người bước ra khỏi phòng. Trước khi đóng cửa phòng, tôi dặn với lại: “Cố gắng đừng nhanh như với vợ nhé, chứ không cô ta lại chán rồi bỏ anh trong vòng vài nốt nhạc đấy”. Nghe vậy, chồng tôi mặt xám như tro, người run lên vì giận. 

 
Dặn dò chồng xong tôi quay người bước ra khỏi phòng. Ảnh minh họa: Pinterest
Dặn dò chồng xong tôi quay người bước ra khỏi phòng. Ảnh minh họa: Pinterest

Bước ra khỏi nhà, tôi đi thẳng đến quán cà phê, gọi một cốc đậm đặc để bình ổn lại tâm trạng. Hôn nhân của tôi tính đến nay đã được hơn 5 năm, chồng tôi là một người an phận, công việc của anh chỉ đem lại mức lương đủ nuôi sống bản thân nhưng anh chấp nhận nó. Vậy là lương của tôi phải chia ra để vừa tiết kiệm vừa lo cho gia đình, cho các con. 

Chuyện kinh tế là vậy, chuyện giường chiếu cũng chẳng khá hơn. Nói ra thì ngại nhưng suốt bao nhiêu năm chung sống tôi chưa từng được thỏa mãn bởi chồng mình. Có lần tôi nhẹ nhàng góp ý thì anh đâm ra tự ái, quay ra mắng ngược tôi “ham hố”, không nên nết. Liệu có phải lần này anh ngoại tình cũng là để chứng tỏ khả năng đàn ông của mình chăng?

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Mặc dù vậy, tôi vẫn chấp nhận sống trọn đạo làm vợ với chồng chỉ vì 2 đứa con. Chồng tôi tuy có nhiều khuyết điểm nhưng bù lại anh ta rất thương con, thường xuyên chơi đùa với chúng nên 2 đứa cũng rất quấn ba. Mỗi khi nhìn cảnh 3 cha con nô đùa, tôi lại càng không nỡ lòng ly hôn. 

Cả đến giờ đây, khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình và người phụ nữ khác, tôi vẫn không nỡ đặt bút viết đơn ly hôn. 

 
Tôi không biết cách giải quyết của mình là đúng hay sai. Ảnh: Pinterest
Tôi không biết cách giải quyết của mình là đúng hay sai. Ảnh: Pinterest

Tôi định vẫn sẽ sống một cách bình thường với chồng, chỉ có điều sẽ không còn quan hệ thể xác như trước nữa vì giờ tôi chỉ thấy dị ứng với anh ta sau khi chứng kiến cảnh tượng kia mà thôi. Liệu chúng tôi vẫn sống chung dưới một mái nhà như những người bạn để cùng nuôi dạy các con thì có được không? Lúc này tôi đang rất cần lời khuyên, tôi làm vậy có phải là cách giải quyết sáng suốt?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.

Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, CĐM: Về mặt tâm lý học thì đúng

Cách đây không lâu, khi được mời đến một chương trình với sự góp mặt của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng đã có một phát ngôn liên quan đến chuyện ngoại tình gây tranh cãi gay gắt trong cộng động mạng. Cụ thể, anh cho rằng ngoại tình không có gì sai.

Theo nam đạo diễn, chuyện ngoại tình là thứ thuộc về cảm xúc, mà đã thuộc về cảm xúc thì tuyệt đối không có đúng hay sai. Thậm chí, cả người ngoại tình và kẻ thứ ba cũng không hẳn là xấu xa... 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY