Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

17/08/2019, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối trước chuyện tình đẹp của Saka Trương Tuyền và chồng cũ Khưu Huy Vũ. Mặc dù đã chính thức nói lời "chia tay" cuộc hôn nhân sau 1 năm gắn bó. Nhưng khi thấy người chồng cũ bị nhiều tai tiếng không đáng có, Saka Trương Tuyền đã lên tiếng trấn an Huy Vũ và khán giả một cách đầy văn minh.

>>> Xem thêm: Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long - SaKa Trương Tuyền hôn chồng ca sĩ đắm đuối trong lễ đính hôn

Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Nhiều khán gỉả yêu thích thể loại nhạc nhẹ hay dòng nhạc thị trường chắc hẳn đều bến đến cái tên Saka Trương Tuyền, nổi lên với bản hit Yêu đơn phương, Tam giác tình, Tình yêu trong sáng,... Khưu Huy Vũ cũng là một ca sĩ nhạc nhẹ được nhiều khán giả miền Tây đặc biệt yêu thích. Sau nhiều lần đi diễn chung, kết hợp trên nhiều sân khấu lớn nhỏ và các sản phẩm âm nhạc, Saka Trương Tuyền và ông xã Khưu Huy Vũ đã thích nhau lúc nào không hay.

Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Sau khi tìm hiểu nhau tầm 2 năm, cả hai đã lên kế hoạch kết hôn trong sự chúc mừng của gia đình và người hâm mộ. Tưởng rằng câu chuyện sẽ có cái kết đẹp nhưng sau 1 năm kể từ lễ đính hôn, Saka Trương Tuyền khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi thông báo chia tay ông xã Huy Vũ

Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

>>> Bài viết liên quan: Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long - SaKa Trương Tuyền làm lễ đính hôn cùng bạn trai ca sĩ

Ngay sau khi thông tin chia tay lan rộng, nhiều khán giả đặc biệt yêu thích Trương Tuyền đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cũng như chỉ trích Khưu Huy Vũ trên mọi "mặt trận" khiến cho Huy Vũ cảm thấy áp lực đến mức trầm cảm. Cụ thể, nhiều khán giả đã cho rằng Khưu Huy Vũ có người thứ 3, phụ bạc bà xã Trương Tuyền,... chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả quá khích còn để lại nhiều lời chỉ trích thậm tệ trên trang cá nhân của Khưu Huy Vũ, điều này càng khiến cho anh cảm thấy tuyệt vọng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Nhận thấy chồng cũ đang bị dồn vào thế tiêu cực đến mức mang chuyện giải bày lên trang cá nhân, Saka Trương Tuyền đã văn minh ủng hộ Huy Vũ bằng cách chia sẻ bài viết và lên tiếng đính chính trước nhiều thông tin không đúng đang bị khán giả gán ghép không đúng lên người chồng cũ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cháu gái NSƯT Kim Tiểu Long được chồng tặng xe tiền tỉ trước ngày cưới

Cụ thể, Saka Trương Tuyền đã chia sẻ: "Thật lòng mà nói ra những điều này ai cũng rất buồn và rất đau lòng nhưng một khi đã hết duyên rồi thì mọi vấn đề khó nói trước được điều gì. Mọi người nếu thương 2 chúng em đừng đem vấn đề này ra bàn tán hay trách móc a Vũ nữa hoặc gắn ghép 2 chữ ngoại tình cho anh Vũ, Saka nghe cảm thấy sao nó nặng nề thế nào ấy. Lý do chia tay của chúng em hoàn toàn không phải người thứ 3 xuất hiện ở đây xin đừng nói ra những lời đầy cay nghiệt đến thế. Đúng câu nói chỉ là người trong cuộc mới hiểu ra được vấn đề của nhau thôi. Mong rằng mọi người hiểu và cảm nhận tình cảm giữa 2 chúng em đã dừng lại trong êm đẹp và sắp tới còn hợp tác cùng nhau rất nhiều sản phẩm gửi đến mọi người nữa còn riêng chuyện tình cảm tụi em xin khép lại ở đây. SaKa xin cảm ơn rất nhiều" 

Thấy Khưu Huy Vũ bị chỉ trích thậm tệ sau ly hôn, Saka Trương Tuyền lên tiếng bênh vực

Ngay sau dòng trạng thái này, nhiều khán giả cũng đã nhận ra được vấn đề câu chuyện ở đâu và cho cả hai tự quyết định sự riêng tư trong câu chuyện của chính họ.

Có thể nói trong showbiz Việt, chuyện kết hôn rồi chia tay không còn là câu chuyện hiếm. Nhưng đối với một nghệ sĩ có cách chia tay văn mình như Saka Trương Tuyền quả là một trường hợp hiếm hoi. Chia tay nghĩa là cả hai đã không còn tìm được tiếng nói chung cho mình, không thể cùng nhau đi tiếp trên con đường dài gọi tên "hôn nhân". Sau tất cả, những điều đau khổ nhất của một câu chuyện thì người trong cuộc mới chính là người nhận lấy, khán giả là người bên cạnh đồng hành cùng người nghệ sĩ nhưng không phải là người trải qua câu chuyện này, nên nếu yêu quý Saka Trương Tuyền, thì hãy nhìn nhận câu chuyện của họ một cách văn minh nhất có thể, như cách cô ấy đối xử với chồng cũ của mình vậy. 

Ảnh: Tổng hợp