Wassup: Cho em họ ở nhờ rồi em cua luôn chồng chị

27/06/2020, 09:00 GMT+07:00

Thương em họ lên thành phố một thân một mình vất vả nên kêu em ở chung. Em chẳng những lên giọng mẹ mà còn tính kế “xơi” luôn chồng chị.

Sự xuất hiện của những cô nàng “trà xanh” thường thể hiện mình là người ngây thơ, đáng yêu lại hiền lành nhưng thực chất không phải vậy. Họ thường đặc biệt thích những người đã có chủ. 

Vì thế mà con gái mỗi khi nhắc tới các cô gái này thường tỏ ra vô cùng chán ghét. Trong khi đó, con trai lại rất khó để nhìn rõ bản chất của “trà xanh”. 

 
Những em gái trà xanh thường khiến các bạn gái cảm thấy khó chịu - Ảnh Pinterest
Những em gái trà xanh thường khiến các bạn gái cảm thấy khó chịu - Ảnh Pinterest

>> Xem thêm: Chồng ngang ngược dẫn bồ nhí về nhà, vợ ôm bầu "xử đẹp" cặp lăng nhăng

Em họ sống chung lại thích lên giọng mẹ

Thấy thương em họ ở quê lên thuê nhà vất vả, khó khăn nên kêu ở chung với 2 vợ chồng cho kinh tế. Trong thời gian ở chung, cô em luôn tỏ ra “vô tư” thái quá khi ăn mặc hớ hênh trước mặt anh rể hay luôn gắp đồ ăn trên bàn cơm. Thậm chí khi bị nhắc nhở còn tỏ thái độ khó chịu, bực bội. Điều này khiến chị vợ cảm thấy khó chịu nhưng cũng không ngờ câu chuyện lại đi xa tới mức khó lường như vậy…

 
Thường ăn mặc gợi cảm, sexy với lý do “trời nóng” - Ảnh cắt từ clip
Thường ăn mặc gợi cảm, sexy với lý do “trời nóng” - Ảnh cắt từ clip

>> Đừng bỏ lỡ: Đừng hy sinh chỉ vì vỏ bọc mang tên gia đình!

Lập kế hốt luôn chồng chị 

Thấy chồng chị ngon giai, có công việc nên cô em bắt đầu lập kế hoạch tà lưa, chim chuột với anh rể. Bắt đầu với những hành động quan tâm nhỏ nhặt, nhẹ nhàng rồi dần dần tiến tới nói xấu, chê bai chị vợ một cách tinh tế. Cuối cùng khi cô em họ đã hốt được anh rể như mong muốn thì bắt đầu tính đến chuyện công khai với chị. “Cháy nhà mới lòi mặt chuột” khi hóa ra, chồng của chị cũng từng làm chuyện tương tự trước đây nhưng chị đã tha thứ. 

 
Anh rể và em họ bắt đầu ở bên nhau - Ảnh cắt từ clip
Anh rể và em họ bắt đầu ở bên nhau - Ảnh cắt từ clip

Bài học ở đây dành cho mỗi chị em chúng ta chính là hãy luôn tỉnh táo. Trong trường hợp nghi ngờ thì hãy thử để ý đến nó một cách tinh tế, chứ đừng xem nhẹ nó. Bởi vì giác quan phụ nữ trong tình yêu thật sự “không phải dạng vừa đâu”. 

Ai cũng sẽ là người tốt cho đến khi có cơ hội làm điều xấu. Vì thế, dù bạn có tin tưởng chồng tới mức nào nhưng cũng đừng nên mù quáng quá để tránh tình trạng “mỡ dâng miệng mèo”. 

>> Có thể bạn quan tâm: Quyết định của chồng khiến vợ và nhân tình chết lặng

Câu chuyện tiếp diễn sẽ đi về đâu? Chị vợ sẽ xử lý 2 người con người phản bội này như thế nào? Hãy cùng xem hết video để biết kết quả nhé! Cũng đừng quên đón xem những video luôn được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

4 dấu hiệu nhận biết chồng có “tiểu tam”:

- Tâm trạng thường thay đổi thất thường với vợ

- Chồng không đeo nhẫn cưới

- Thường viện lý do này lý do kia để đi sớm về khuya

- Có mùi hương lạ trên cơ thể